Chú chuột túi cơ bắp cuồn cuộn như thể lạm dụng steroid

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:56 02/11/2016

Sau khi nhận thấy mình đang là trung tâm của sự chú ý, chú chuột túi còn không ngần ngại diễn sâu động tác gồng ngực.

Không chỉ cánh đàn ông mới chú trọng đến hình thể mà trong thế giới động vật, đến loài chuột túi cũng thừa hiểu rằng, phải cơ bắp mới có nhiều đứa yêu. Thuộc lòng cẩm nang cưa cẩm này, một chú chuột túi đực tại thị trấn Denmark, Úc đã không ngừng khoe cơ bắp cuồn cuộn của mình để "lấy le" với nàng chuột túi ở đằng xa.

Chú chuột túi cơ bắp cuồn cuộn như thể lạm dụng steroid - Ảnh 1.

Chú chuột túi có cơ bắp cuồn cuộn như thể đang dùng chất kích thích steroid.

Người phát hiện ra chú chuột túi vạm vỡ này là ông William Thomsen. Trong lúc đưa người em gái từ Mỹ sang chơi đi thăm cảnh quan nước Úc, ông đã bắt gặp nó đang đứng làm dáng giữa bãi cỏ.

Trong khi những con chuột túi khác đều sợ hãi bỏ chạy thì chỉ có mình chú chuột túi cơ bắp này là đủ dũng khí đứng lại. Thậm chí, nó còn thoải mái cho ông William chụp ảnh.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, chuột túi đực cơ bắp thường thu hút con cái hơn, đồng thời có sức khỏe để chiến thắng những con đực khác. Tuy nhiên, chúng lại có tuổi thọ ngắn hơn những con gầy. Được biết, dưới tác động của môi trường khắc nghiệt, những con đực cơ bắp sẽ phải chịu đựng stress nhiều hơn, từ đó dẫn tới tình trạng sức khỏe yếu hơn.

Chú chuột túi cơ bắp cuồn cuộn như thể lạm dụng steroid - Ảnh 2.

Nó làm như vậy là để thu hút những con chuột túi cái.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm