Chú chó Poodle chạy ra cổng rồi bị cô gái lạ mặt bế mất, chủ nhân khóc ròng nhờ cộng đồng mạng giúp tìm lại cún cưng

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 23:01 19/05/2020

Chú chó Poodle vô tình chạy lạc ra ngoài cổng, bị một cô gái lạ bế lên rồi mang đi mất. Nam thanh niên chủ nhân của chú chó rất buồn bã và căng thẳng, cố gắng làm mọi cách tìm cún cưng về mà bất thành.

Tối 19/5, mạng xã hội xôn xao lan truyền sự việc một nam thanh niên ở TP.HCM bị lạc mất cún cưng, check camera mới thấy bị 1 cô gái lạ mặt bế mất.

Theo chàng trai bị mất chó chia sẻ, vào chiều chủ nhật vừa qua (17/5) anh bất cẩn để lạc chú cún cưng giống Poodle ra ngoài cổng, sau khi đi tìm không thấy nên đã nhờ nhiều nhà dân xung quanh kiểm tra camera an ninh thì phát hiện cún cưng của mình đã bị một cô gái lạ mặt bế lên và mang đi. Được biết, khu vực chú chó đi lạc là đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh.

Chú chó Poodle chạy ra cổng rồi bị cô gái lạ mặt bế mất, chủ nhân khóc ròng nhờ cộng đồng mạng giúp tìm lại cún cưng - Ảnh 1.

Camera an ninh cho thấy chú cún bị 1 cô gái bế đi - Ảnh: FBNV

Clip: Chú chó Poodle chạy ra cổng rồi bị cô gái lạ mặt (váy trắng) bế đi

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh V.N.Phi (chủ nhân của chú chó) cho biết, chú cún của anh khoảng 1 tuổi, tên Happy. Chú cún là món quà anh được một người bạn thân thiết tặng và mới ở cùng anh được khoảng 1 tuần. Đối với anh, Happy là người bạn thân thiết nên anh rất lo lắng, chỉ muốn tìm được Happy về chứ không có ý định gây ảnh hưởng đến người đã bế chú cún đi.

Anh Phi kể lại sự việc: "Chiều chủ nhật mình đi công chuyện gặp bạn mình, khi ra khỏi nhà thì Happy chạy theo và vô tình lạc ở ngoài mà mình không biết. Mình tìm trên mạng xem có ai đăng tin tìm chủ của chó lạc không thì không thấy, mình đi nhờ check camera ở nhiều nhà xung quanh thì thấy một chị gái ẵm Happy đi.

Khi chạy đi bé cún nhà mình đeo 2 vòng cổ, bé lúc nào cũng há miệng thở, ăn rất ít và luôn đợi có mình mới chịu ăn. Bé size tiny rất nhỏ con".

Hình ảnh đời thường của chú chó Happy - Ảnh: NVCC

Chú chó Poodle chạy ra cổng rồi bị cô gái lạ mặt bế mất, chủ nhân khóc ròng nhờ cộng đồng mạng giúp tìm lại cún cưng - Ảnh 4.

Hình ảnh chú chó chạy ra khỏi cổng.

Bài đăng tìm chó lạc của anh Phi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng có thể chú cún đã bị người lạ lấy đi mất, nhưng cũng có người nghĩ có thể cô gái trong ảnh thấy chú chó lạc nên tạm giữ lại để tìm chủ.

"Chó Poodle đắt tiền mà, để xổng ra người ta giữ không trả đâu".

"Mới có mỗi hình ảnh thôi chưa phán đoán được gì. Biết đâu cô gái kia thấy chó lạc nên giữ hộ, để con chó chạy lông nhông ra đường còn nguy hiểm hơn".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm