Clip: Kinh hoàng xe bán tải đâm vào cậu bé đi học về rồi lao thẳng xuống mương

PV, Theo Nhịp Sống Việt 11:52 19/05/2020

Cậu bé đạp xe đi học về đang rẽ trái sang đường thì bất ngờ bị một chiếc xe bán tải lao nhanh đâm trúng. Cả hai bị kéo rơi xuống mương cách nơi va chạm khoảng 10m.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với một clip ghi lại khoảnh khắc một xe bán tải đi với tốc độ nhanh, đâm thẳng vào một cháu bé đi xe đạp đang rẽ sang đường rồi rơi xuống mương.

Sự việc được ghi lại bởi một camera an ninh tại nhà dân, xảy ra vào khoảng 17h22' ngày 18/5. Theo hình ảnh ghi lại, một cậu bé khoảng 13 tuổi đi xe đạp cỡ nhỏ đi trên đường, đang tới khúc rẽ trái thì bất ngờ một xe bán tải đang đi với tốc độ cao từ phía sau lao nhanh tới. Không làm chủ được tốc độ, chiếc xe đã đâm trực diện vào cháu bé.

Clip: Xe bán tải lao nhanh đâm vào cậu bé đi xe đạp, kéo cả hai rơi xuống mương - Nguồn: MXH Giao thông quốc gia

Không dừng lại ở đó, cú tông mạnh khiến chiếc xe mất lái, theo quán tính kéo cả xe và cháu bé tiếp tục rơi xuống mương cách đó khoảng 10m.

Ngay sau khi rơi xuống mương, tài xế đã nhanh chóng thoát ra được khỏi xe. Cậu bé đi xe đạp được cho là bị gãy chân và thương nặng. Người dân xung quanh khu vực đã nhanh chóng chạy tới và hỗ trợ cậu bé.

Clip: Kinh hoàng xe bán tải đâm vào cậu bé đi học về rồi lao thẳng xuống mương - Ảnh 2.

Cậu bé được cho là bị gãy chân sau vụ tai nạn. - Nguồn: MXH Giao thông quốc gia

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng lỗi của cả hai đều không chú ý khi điều khiển phương tiện trên đường và bày tỏ sự xót xa cho cháu bé bị gãy chân. 

"Cậu bé cũng có lỗi khi sang đường mà không chú ý nhìn trước sau, nhưng xe bán tải cũng có lỗi vì phóng nhanh quá."

"Đường làng nhỏ mà xe phóng thế thì xử lý sao kịp. Tội cho thằng bé." 

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm