Hình ảnh "chú chó hờn dỗi cả thế giới" được trang trí ở đường hoa Mỹ Tho khiến nhiều người bật cười

Thục Hạnh, Theo Helino 12:35 14/02/2018

Chú chó được trưng bày tại đường hoa ở Mỹ Tho đang khiến cộng đồng mạng chao đảo nhờ gương mặt như... hờn dỗi cả thế giới. Có người lại còn nói các em "không giống chó" cơ. Được làm linh vật phải vui lên chứ em ơi!

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao, đồng loạt chia sẻ hình ảnh chú chó linh vật trên đường hoa Hùng Vương (Mỹ Tho, Tiền Giang) mang biểu cảm cực hài hước vô đối.

Quả thực thì linh vật mô phỏng các con giáp theo từng năm thì ở đâu cũng có, nhưng chú chó ở Mỹ Tho này năm nay lại được chú ý hơn cả nhờ dáng người mũm mĩm, đôi chân ngắn rất đáng yêu và đặc biệt là biểu cảm mặt như... hờn dỗi cả thế giới.

Đã thế bên cạnh em cún này còn là 2 "chó bố, chó mẹ" được làm bằng mây tre đan mà gương mặt cũng... buồn không kém.

Hình ảnh chú chó hờn dỗi cả thế giới được trang trí ở đường hoa Mỹ Tho khiến nhiều người bật cười - Ảnh 1.

Gia đình chó linh vật trên đường hoa Hùng Vương dịp Tết 2018 - Ảnh: FB

Hình ảnh của gia đình chó này được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao. Rất nhiều người cho rằng em cún này dù mặt có hơi buồn nhưng vẫn cực dễ thương, chó bố chó mẹ, có vẻ trông không liên quan đến con mình lắm, nhưng cũng đáng yêu đấy chứ. Cũng từ đó, mà hình ảnh chú chó con đáng yêu trở thành đề tài chế bất tận của người dùng mạng những ngày qua.

Bạn T.H viết: "Mũm mĩm dễ thương mà, dù mặt có hơi buồn 1 tí nhưng nhìn vẫn vui. Giống con Rồng Pikachu năm ngoái ở Hải Phòng đó, nhìn ngố ngố nhưng vui là được".

"Nhìn cưng ghê, muốn chạy lại ôm một cái. Nhưng nhìn bố mẹ em có vẻ hơi... sai sai nhỉ? Con lùn mà bố mẹ lại chân dài ghê" - bạn M.H bình luận.

Hình ảnh chú chó hờn dỗi cả thế giới được trang trí ở đường hoa Mỹ Tho khiến nhiều người bật cười - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng gia đình em cún này dễ thương đấy chứ - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên cũng nhiều người lại không thích gia đình em cún, còn thẳng thừng bình luận các em "không giống chó", linh vật Tết gì mà buồn quá, chẳng có tí tinh thần nào cả.

Anh D.P nêu ý kiến: "Nhìn buồn thế, chó con giống gấu ấy chứ, có giống chó đâu. Tết nhất phải vui tươi, mặt buồn thế này xui xẻo cả năm".

"Giống như bạn muốn được ngủ nhưng bố mẹ lại bắt phải ngồi giữa phố làm linh vật vậy, buồn cười quá. Mặt mũi mà tươi vui lên thì hợp hơn" - chị Y.N đồng quan điểm.

Nhiều người lại cho rằng em cún này mặt buồn quá, còn chẳng giống chó - Ảnh chụp màn hình

Được biết, gia đình chó này được bố trí trên đường hoa Hùng Vương từ ngày 12/2. Trước nhiều ý kiến trái chiều của dư luận về biểu cảm của đàn chó linh vật thì sáng nay (14/2), nhà chức trách tỉnh Tiền Giang sẽ thực hiện một số biện pháp để các biểu tượng chó trông vui tươi hơn.

Thêm hình ảnh về linh vật chó trên đường Hùng Vương, Mỹ Tho - Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm