Chris Rock từ chối dẫn chương trình Oscars 2023 sau khi nhận "cú tát lịch sử" từ Will Smith

Đông Miên, Theo Hoa Học Trò 11:06 31/08/2022

Sau khi nhận cú tát "gây bão" từ tài tử Will Smith tại lễ trao giải Oscars năm nay, Chris Rock đã từ chối lời mời tiếp tục làm người dẫn chương trình tại Oscars 2023, dù đã được nhà sản xuất sẵn sàng "lót đường" trước đó.

Theo The Hollywood Reporter, trong một chương trình ở Phoenix (thuộc bang Arizona, Mỹ) vào cuối tuần qua, Chris Rock đã đề cập đến việc mình được mời dẫn chương trình lễ trao giải Oscars 2023. Danh hài so sánh lời đề nghị này của Viện Hàn lâm tương tự... việc mời nạn nhân quay lại hiện trường nơi mình bị sát hại.

Chris Rock từ chối dẫn chương trình Oscars 2023 sau khi nhận cú tát lịch sử từ Will Smith - Ảnh 1.

Chris Rock xác nhận sẽ không nhận lời làm MC của Oscars 2023 (Nguồn: Internet)

Chris Rock đã tham gia dẫn chương trình cho lễ trao giải điện ảnh danh giá hai lần vào năm 2005 và 2016 với tư cách MC chính, và mới đây là màn trao giải tại buổi lễ đầy tai tiếng năm 2022.

Giữa buổi trao giải, ngôi sao Madagascar đã bị tài tử Will Smith "đi đường quyền" ngay trên sân khấu vì câu đùa khiếm nhã về căn bệnh rụng tóc của Jada Pinkett Smith - vợ của nam diễn viên thắng giải Oscar. Sự việc diễn ra chưa đầy một giờ trước khi Will Smith lên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn trong King Richard (2021).

Chris Rock từ chối dẫn chương trình Oscars 2023 sau khi nhận cú tát lịch sử từ Will Smith - Ảnh 2.

"Hiện trường sát hại" đầy tai tiếng vừa qua theo lời Chris Rock (Nguồn: Internet)

Nhắc lại cú tát gây bão truyền thông vừa qua, Chris thừa nhận anh bị đánh một cú "khá đau". Tuy nhiên, nam danh hài đùa rằng không có kế hoạch trả thù vì nam diễn viên King Richard vạm vỡ hơn: "Anh ta to lớn hơn tôi. Bang Nevada sẽ không cấp phép một trận đấu giữa tôi và Will Smith".

Trước đó vào giữa tháng 5 vừa rồi, chủ tịch Craig Erwich của nhà đài ABC đã rất cởi mở về lời đề nghị nam danh hài 57 tuổi trở lại lễ trao giải năm tới trong vai trò MC của chương trình. Nhưng với những phản hồi này từ anh, có lẽ cơ hội đó sẽ không diễn ra.

Viện Hàn lâm hiện không phản hồi bất cứ thông tin gì về việc mời Chris Rock tiếp tục dẫn lễ trao giải Oscars 2023. Đầu tháng này, Bill Kramer - Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Viện Hàn lâm đã bày tỏ ông không muốn ồn ào giữa hai ngôi sao lại tiếp tục là chủ đề bàn tán trong mùa giải sắp tới. "Chúng tôi muốn tiến về phía trước và có một giải Oscars chỉ nhằm tôn vinh điện ảnh. Đó là trọng tâm của chúng tôi ở hiện tại", ông nói.

Theo nhiều nguồn tin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm