Vợ Will Smith mong chồng hàn gắn với Chris Rock sau cái tát tai tiếng tại Oscar

A, Theo VTV News 08:41 02/06/2022

Jada Pinkett Smith cuối cùng cũng chính thức đưa ra ý kiến về cái tát tai tiếng của chồng cô tại lễ trao giải Oscar diễn ra vào cuối tháng 3 vừa qua.

Jada đã bắt đầu tập phim Red Table Talk mới vào hôm thứ Tư có tựa đề "Alopecia: The Devastating Impact" bằng cách nói về sự cố tai tiếng tát Oscar, bày tỏ rằng cô hy vọng chồng mình và Rock hàn gắn, nói chuyện và hòa giải.

"Xem xét những gì tôi đã trải qua với sức khỏe của chính mình và những gì đã xảy ra tại lễ trao giải Oscar, hàng nghìn người đã liên hệ với tôi bằng những câu chuyện của họ" - Jada bắt đầu - "Bây giờ, về đêm Oscar, hy vọng sâu sắc nhất của tôi là hai người đàn ông thông minh, có năng lực này có cơ hội để hàn gắn, nói chuyện và hòa giải".

''Với tình hình thế giới hiện nay, chúng ta cần cả hai, và tất cả chúng ta thực sự cần nhau hơn bao giờ hết" - Jada tiếp tục - ''Cho đến lúc đó, Will và tôi vẫn đang tiếp tục làm những gì chúng tôi đã làm trong 28 năm qua và chúng tôi tiếp tục tìm ra thứ gọi là cuộc sống cùng nhau. Cám ơn vì đã lắng nghe".

Jada cũng tuyên bố gia đình cô ấy đang tập trung vào việc chữa bệnh sâu và sẽ giải quyết các vấn đề.

Những phát ngôn của Jada Pinkett Smith thực sự gây sốc bởi vì hầu hết mọi người cảm thấy Will thực sự nợ Chris một cuộc đối mặt - hoặc ít nhất là một cuộc trò chuyện cá nhân - nơi Will xin lỗi vì đã tạo ra sự cố không đáng có tại lễ trao giải Oscar.

Cho đến thời điểm này, sau lời xin lỗi mang tính văn bản, Will Smith vẫn chưa có động thái cụ thể nào để giải quyết khúc mắc giữa anh với Chris Rock.

Theo Today