Sau cái tát tại Oscar, Chris Rock được mời làm MC lễ trao giải Emmy 2022

Hà Linh, Theo VTV News 18:59 18/06/2022

Nhiều khả năng danh hài này sẽ không nhận lời tham dự lễ trao giải Emmy năm nay.

Theo nguồn tin từ Fox News, ban tổ chức lễ trao giải Emmy Awards đã tiếp cận Chris Rock và mời anh trở thành MC cho buổi lễ trao giải năm nay. Ngoài Chris Rock, ban tổ chức cũng mời cả nam diễn viên "bảo chứng phòng vé" Dwayne Johnson cho vai trò này.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin này, Chris Rock đã từ chối lời mời của ban tổ chức Emmy. Trong khi đó, theo Deadline, Dwayne Johnson cũng đang cân nhắc và có thể cũng sẽ từ chối trở thành dẫn chương trình cho buổi lễ.

Sau cái tát tại Oscar, Chris Rock được mời làm MC lễ trao giải Emmy 2022 - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Lời mời của ban tổ chức Emmy dành cho Chris Rock được gửi đến sau khi nam danh hài bất ngờ bị Will Smith tấn công trên sân khấu lễ trao giải Oscar vừa qua. Sự việc đã khiến Chris Rock vô cùng bất ngờ, tuy nhiên nam danh hài sau đó cũng vẫn giữ bình tĩnh và tiếp tục thực hiện đúng vai trò của mình trong đêm trao giải. Rất có thể Chris Rock từ chối lời mời của ban tổ chức Emmy do lo ngại những vấn đề về an toàn trên sân khấu giống như những gì đã xảy ra tại Oscar.

Năm nay, lễ trao giải Emmy lần thứ 74 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 12/9 tới. Tuy vậy, nếu như Chris Rock và Dawyne Johnson từ chối lời mời làm dẫn chương trình thì ban tổ chức sẽ phải tìm những gương mặt khác thay thế.