HOT: Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock vì cái tát bẽ bàng tại Oscar, Viện Hàn Lâm vào cuộc điều tra vụ việc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 29/03/2022

Sự việc Will Smith tát Chris Rock vì câu nói đùa xúc phạm Jada Pinkett Smith khiến cả Hollywood dậy sóng.

Sáng ngày 29/3 (theo giờ Việt Nam), Will Smith gây xôn xao dư luận khi chính thức lên tiếng về scandal tát Chris Rock tại sân khấu lễ trao giải Oscar và gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp. Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh cũng lên tiếng ngay vào ngày hôm qua, khẳng định sẽ điều tra và xem xét lại vụ việc ẩu đả này theo Nội quy, Tiêu chuẩn ứng xử và Luật của California. Nguyên văn tâm thư do chính nam diễn viên chia sẻ thông qua MXH như sau:

Bạo lực ở bất cứ hình thức nào đều là độc hại và gây ra tổn hại lớn. Hành động của tôi lại lễ trao giải Oscar tối hôm qua là không thể chấp nhận được và không thể bào chữa được. ‘Nói đùa’ cũng là 1 phần công việc của tôi, nhưng lời nói đùa về tình trạng sức khoẻ của Jada là quá sức chịu đựng đối với tôi. Tôi đã phản ứng theo cách quá cảm tính.

Chris, tôi muốn chính thức xin lỗi cậu. Tôi đã vượt quá giới hạn, tôi sai rồi. Tôi thực sự xấu hổ vì hành động thể hiện khía cạnh khác hoàn toàn với hình ảnh tôi muốn hướng tới. Một thế giới tràn đầy tình yêu và lòng nhân ái không có chỗ cho bạo lực hoành hành.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới Viện Hàn Lâm, những người sản xuất chương trình, tất cả những khách mời tham dự và những ai theo dõi chương trình trên toàn thế giới. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình nhà Williams, gia đình King Richard (bộ phim giúp Will Smith đạt "Nam diễn viên xuất sắc nhất" của giải thưởng Oscar). Tôi vô cùng hối hận vì hành vi của mình đã làm vấy bẩn hành trình tuyệt vời của tất cả chúng ta.

Tôi sẽ sửa đổi bản thân.

Trân trọng.

HOT: Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock vì cái tát bẽ bàng tại Oscar, Viện Hàn Lâm vào cuộc điều tra vụ việc - Ảnh 3.

Tâm thư của Will Smith được chia sẻ trên MXH

Trong 1 diễn biến khác, trang People chia sẻ thông tin cho biết 1 nhân vật thuộc Viện hàn lâm đã có những lời nhận xét về sự cố của Will Smith: "Điều đầu tiên chúng ta dạy con cái là hãy cất tiếng nói thay vì sử dụng bạo lực. Hành vi đó thể hiện nỗi tức giận không thể kiềm chế, không có bất cứ lý do nào có thể bào chữa cho hành động này. Vụ việc đã làm hoen ố tên tuổi của Will Smith. Đáng lẽ ra anh ấy nên biết cách kiềm chế hơn".

"Will Smith là 1 nghệ sĩ luôn được tôn trọng. Anh ấy luôn làm việc chăm chỉ và xứng đáng với giải thưởng Oscar. Vậy nhưng khoảnh khắc ấy đã phá huỷ tất cả mọi thứ" - nhân vật thuộc Viện hàn lâm chia sẻ.

Nhà phê bình Eric Deggans trả lời tờ People: "Đáng lẽ Oscar là thời điểm Will Smith nâng cao được vị thế và hình ảnh của bản thân, xứng đáng đứng chung hàng ngũ với nghệ sĩ gạo cội Denzel Washington. Điều này có nghĩa anh ấy không chỉ là 1 ngôi sao nổi tiếng mà còn là 1 diễn viên giỏi, 1 diễn viên da màu xuất sắc. Vậy nhưng anh ấy đã phá hỏng điều đó. Will sẽ phải làm việc chăm chỉ để chuộc lại mọi lỗi lầm của bản thân".

HOT: Will Smith chính thức xin lỗi Chris Rock vì cái tát bẽ bàng tại Oscar, Viện Hàn Lâm vào cuộc điều tra vụ việc - Ảnh 4.

Nguồn: IG

https://kenh14.vn/hot-will-smith-chinh-thuc-xin-loi-chris-rock-sau-cai-tat-be-bang-tai-oscar-vien-han-lam-vao-cuoc-dieu-tra-vu-viec-20220329080236755.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm