Chris Brown tiếp tục được bênh

A (Theo Page Six), Theo VTV 10:39 24/11/2022

Theo Jordin Sparks - người chiến thắng American Idol mùa 6 - mọi người nên được có cơ hội thứ 2 trong đời mình và Chris Brown cũng nên được có cơ hội ấy.

Chris Brown tiếp tục được bênh - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Quán quân của American Idol mùa 6 đã lên tiếng ủng hộ việc Kelly Rowland bảo vệ Chris Brown tại lễ trao giải thưởng Âm nhạc Mỹ năm 2022 vừa diễn ra. Tại lễ trao giải này, Chris Brown đã giành chiến thắng tại hạng mục Nam nghệ sĩ R&B được yêu thích nhất. Tuy nhiên, khi tên Chris được xướng lên, rất nhiều tiếng la ó đã xuất hiện. Hành động này đã khiến người công bố giải Kelly Rowland phải lên tiếng để thay đổi không khí.

Cũng trong phần trao giải ấy, Kelly Rowland đã lên tiếng bảo vệ và ca ngợi Chris - bất chấp hành vi lạm dụng của nam ca sĩ trong nhiều năm qua: "Chris, cảm ơn anh rất nhiều vì đã tạo ra thứ âm nhạc R&B tuyệt vời. Tôi sẽ nhận giải thưởng này và mang nó đến cho anh. Tôi yêu anh. Xin chúc mừng, và xin chúc mừng tất cả những người được đề cử trong hạng mục này".

Rowland sau đó đã nhân đôi sự bảo vệ của cô đối với Chris Brown khi nói với TMZ vào thứ Hai (theo giờ Mỹ): "Tôi tin rằng ân sủng là rất có thật và tất cả chúng ta đều cần nó. Trước khi chỉ tay vào bất kỳ ai, chúng ta nên nhận ra rằng chúng ta biết ơn như thế nào đối với từng khoảnh khắc mà chúng ta có được, ngay cả đối với các vấn đề của chính chúng ta mà chúng ta gặp phải".

Kelly Rowland nói thêm sau đó: "Tôi chỉ nghĩ điều quan trọng là phải nhớ mình là con người. Chúng ta là con người".

Jordin Sparks nói với TMZ hôm thứ Ba (theo giờ Mỹ) ngay sau khi Kelly Rowland có những hành động và tiếng nói bảo vệ Chris: "Chúng tôi yêu Chris. Lẽ ra anh ấy phải ở đó. Mọi người xứng đáng được phát triển, học hỏi và có thể sống cuộc sống của mình mà không có bất cứ thứ gì đeo bám họ. Mọi người đều xứng đáng với điều đó… đặc biệt là anh ấy".

Sparks cũng khẳng định rằng AMAs nên để Chris Brown biểu diễn phần tưởng nhớ Michael Jackson của mình như dự định ban đầu của Ban tổ chức thay vì loại bỏ tiết mục vào phút cuối. Quyết định này đã dẫn đến những phản ứng của Chris trên mạng xã hội trước thời điểm lễ trao giải diễn ra. Và có lẽ cũng vì lý do này, nam nghệ sĩ đã không xuất hiện tại lễ trao giải hồi đầu tuần.

"Đáng lẽ họ không nên hủy buổi biểu diễn. Đó là cách tôi cảm nhận về nó" - Quán quân American Idol mùa 6 nói.

Trong quá khứ, Chris Brown đã nhiều lần vướng vào bê bối vì lịch sử hành vi bạo lực của mình. Khởi đầu chuỗi bê bối là nam ca sĩ này đã hành hung bạn gái lúc bấy giờ là Rihanna vào năm 2009 và bị kiện vào đầu năm nay vì cáo buộc đánh thuốc mê và cưỡng hiếp một phụ nữ vào năm 2020. Tuy nhiên, những cáo buộc mới này Chris đều phủ nhận. Nam ca sĩ cũng bị buộc tội đánh một phụ nữ vào năm 2021, mặc dù một cuộc điều tra sau đó đã nói những bằng chứng của vụ việc là "không đầy đủ".

Một trong những người yêu cũ khác của Chris là Karrueche Tran cũng đã nhận được lệnh cấm 5 năm đối với Chris vào năm 2017 sau khi cáo buộc ca sĩ này đã đấm vào bụng cô và đẩy cô xuống cầu thang. Nhưng Chris cũng phủ nhận tất cả cáo buộc của Karrueche Tran.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14