Chớp thời cơ, bắt cơ hội có 1-0-2 để mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh

Quang Vũ, Theo giadinh.net 19:30 07/12/2022

Cùng chạm đỉnh là điều cặp đôi nào cũng muốn, nhưng điều quan trọng nhất là đôi mình phải cùng nhau khỏe, thì không ít bạn trẻ lại… lỡ quên.

Nhiều người nghĩ rằng để đạt được sự thăng hoa trong tình yêu, chúng ta cần nhất là sức bền mà quên mất rằng: Sức bền được sinh ra từ một sức khỏe tốt.

Thế nên, đôi lứa muốn mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là sức khỏe của cả hai. Nếu bạn vẫn nghĩ "Các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) là thứ không bao giờ tìm đến mình", những con số dưới đây sẽ khiến bạn bừng tỉnh. 

Chớp thời cơ, bắt cơ hội có 1-0-2 để mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh - Ảnh 1.

Nhắc đến STIs, phần lớn các bạn trẻ mà Durex có cơ hội trò chuyện đều khá ái ngại sẻ chia. Thậm chí, không ít người còn chưa thực sự hiểu STIs là gì và sẽ nguy hiểm thế nào.

Nếu bạn chưa biết: STIs là viết tắt của "Sexually Transmitted Infections" - Các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Một vài dạng STIs phổ biến có thể kể đến như giang mai, sùi mào gà, lậu, nhiễm chlamydia, nhiễm HPV, nhiễm HBV hay có HIV... Người mắc những vấn đề trên có thể bị ung thư, mất khả năng sinh sản, thậm chí tử vong nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Khám STIs, việc gì phải ngại!

Chớp thời cơ, bắt cơ hội có 1-0-2 để mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh - Ảnh 2.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thăm khám STIs thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn tình dục của mỗi cá nhân nói riêng và cả cộng đồng nói chung, Durex thực hiện chiến dịch nâng cao nhận thức về các bệnh STIs cũng như cách phòng tránh và điều trị.

Đây là hoạt động có quy mô lớn tại Việt Nam, hướng tới sức khỏe tình dục nói chung và bệnh tình dục nói riêng, không chỉ cung cấp thông tin thiết thực mà còn là sự trợ giúp kịp thời dành cho các trường hợp cần hỗ trợ vấn đề liên quan tới STIs.

Durex dành tặng 1000 suất khám STIs miễn phí cho 1000 người đăng ký sớm nhất tại đây.

Chớp thời cơ, bắt cơ hội có 1-0-2 để mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh - Ảnh 3.

Hãy để chiến dịch này giúp bạn "phòng bệnh" trước khi quá muộn. Việc thăm khám STIs thường xuyên không chỉ giúp chúng ta an tâm hơn trong tình yêu và cuộc sống, mà còn góp phần tạo ra một cộng đồng vừa trẻ, vừa khỏe.

Nhiệt huyết yêu đương luôn sôi sục trong lòng kết hợp với nền tảng sức khỏe luôn được quan tâm bảo vệ, bạn nghĩ xem, việc mạnh dạn yêu để cùng chạm đỉnh có khó không? Câu trả lời có thể chưa hẳn là "dễ", nhưng chắc chắn là không còn "khó" nữa rồi.

Chớp thời cơ, bắt cơ hội có 1-0-2 để mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh - Ảnh 4.

Hành trình bảo vệ bản thân và người thương có thể bắt đầu một cách dễ dàng khi bạn đăng ký để nhận suất khám miễn phí tại: https://bit.ly/durex_cungchamdinh nhé!        

Chớp thời cơ, bắt cơ hội có 1-0-2 để mạnh dạn yêu, cùng chạm đỉnh - Ảnh 5.

Với thông điệp Mạnh dạn yêu - Cùng chạm đỉnh, dự án do Durex phối hợp với Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về Phòng, chống HIV/AIDS (PEPFAR), Cục Phòng, chống HIV/AIDS Việt Nam (VAAC), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), và phòng khám Glink thực hiện với mong muốn đồng hành cùng giới trẻ tìm hiểu rành rọt các thông tin xoay quanh STIs, qua đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc thăm khám STIs để giúp lứa đôi gạt bỏ giới hạn và yêu một cách lành mạnh.

Theo dõi thêm các hoạt động khác của Durex tại DUREX VIETNAM các bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm