Chồng đại gia lén lút có con ngoài giá thú sau lưng Hwang Jung Eum, còn giả bệnh để hẹn hò với nhân tình?

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Số 10:12 23/02/2024

Diễn biến mới trong vụ ly hôn ồn ào của Hwang Jung Eum đã khiến công chúng dậy sóng.

Nghi vấn Hwang Jung Eum ly hôn vì phát hiện ông xã Lee Young Don quan hệ ngoài luồng đã chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội châu Á suốt 24 giờ qua. Ở diễn biến mới nhất, vào tối 22/2, truyền thông Hàn đào sâu phân tích loạt ảnh do mỹ nhân họ Hwang đăng lên trang cá nhân và đặt nghi vấn về những chi tiết ẩn ý được nữ diễn viên cài cắm.

Đầu tiên, người đẹp She Was Pretty bỗng chia sẻ ảnh ông xã đại gia bế 1 em bé trên tay kèm dòng chú thích ám chỉ chồng được tiểu tam tặng socola. Đáng nói, bình thường không có người mẹ nào muốn con ruột bị vướng vào những vụ việc ồn ào như ngoại tình. Từ đây, iMBC đặt nghi vấn rằng em bé trong hình là con ngoài giá thú của ông xã Hwang Jung Eum.

Chồng đại gia lén lút có con ngoài giá thú sau lưng Hwang Jung Eum, còn giả bệnh để hẹn hò với nhân tình? - Ảnh 2.

Nữ minh tinh ám chỉ ông xã được nhân tình tặng socola. Đáng chú ý, em bé trong hình được cho là con ngoài giá thú của đại gia Lee Young Don. (Hình đã được xử lý che mặt bé. Ảnh gốc ban đầu được Hwang Jung Eum đăng để lộ hẳn dung mạo của bé)

Chồng đại gia lén lút có con ngoài giá thú sau lưng Hwang Jung Eum, còn giả bệnh để hẹn hò với nhân tình? - Ảnh 3.

Hwang Jung Eum xác nhận ly hôn đại gia ngành thép trong ngày 22/2

Hwang Jung Eum còn đăng ảnh tiết lộ thông tin chồng đại gia bị viêm gan A. Được biết, người mắc bệnh này thường hạn chế tiếp xúc gần với những người xung quanh. Thế nhưng, iMBC lại phát hiện 1 nhân vật bí ẩn tựa đầu sát vào Lee Young Don. Qua đó, truyền thông Hàn nhận định có thể Hwang Jung Eum đang úp mở tố ông xã giả bệnh để ra ngoài hẹn hò nhân tình và đi chơi với con riêng.

Ngoài ra, chi tiết ngón tay cho thấy những bức hình nói trên vốn do Hwang Jung Eum chụp từ màn hình điện thoại của người khác. Dựa vào điều này, truyền thông Hàn đặt nghi vấn nữ nghệ sĩ sinh năm 1984 vô tình phát hiện bằng chứng ngoại tình trên điện thoại ông xã.

Chưa hết, 1 người quen bất ngờ để lại bình luận trên trang cá nhân Hwang Jung Eum: "Tôi không liên lạc được với Young Don". Nữ minh tinh liền đáp lại 1 cách đầy mỉa mai: "Điều đó dễ hiểu thôi mà". iMBC cho rằng mỹ nhân She Was Pretty đang ẩn ý chuyện ông xã đại gia bỗng dưng mất tích sau khi lộ chuyện ngoại tình.

Chồng đại gia lén lút có con ngoài giá thú sau lưng Hwang Jung Eum, còn giả bệnh để hẹn hò với nhân tình? - Ảnh 4.

Hwang Jung Eum chia sẻ ảnh ông xã kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Đây là khi chồng tôi bị viêm gan A các bạn ạ". Công chúng bỗng đổ dồn sự chú ý tới nhân vật đặc biệt tựa đầu sát vào doanh nhân họ Lee. Không khó để nhận ra nữ diễn viên chụp hình ảnh này từ màn hình điện thoại của người khác

Trước đó, trong chiều 22/2, đại diện đã lên tiếng về nghi vấn Hwang Jung Eum đệ đơn ly dị vì ông xã phản bội: "Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly hôn chẳng hạn như nguyên nhân cặp đôi tan vỡ vì đây là vấn đề riêng tư. Đồng thời, chúng tôi hy vọng mọi người không lan truyền những tin đồn chưa được kiểm chứng, gây ảnh hưởng xấu tới các con và danh tiếng của nữ diễn viên".

Cuộc hôn nhân của Hwang Jung Eum với Lee Young Don từ lâu đã trở thành đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ hồi năm 2016. Tháng 9/2020, họ bất ngờ tuyên bố ly hôn nhưng lại quyết định tái hợp vào năm 2021. Trong thời gian chung sống, Hwang Jung Eum và đại gia họ Lee có với nhau 2 người con.

Chồng đại gia lén lút có con ngoài giá thú sau lưng Hwang Jung Eum, còn giả bệnh để hẹn hò với nhân tình? - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân của nữ diễn viên liên tục khiến công chúng dậy sóng trong vài năm trở lại đây

Nguồn: iMBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày