Chồng cũ tố "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu?

Beaver, Theo Helino 09:25 20/02/2019

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch rất quan tâm đến giới giải trí. Anh đã tiết lộ không ít những thông tin về Cbiz cho cư dân mạng.

Gần đây, Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã gây xôn xao với những phát ngôn về vấn đề LGBT trên xã hội khi bày tỏ quan điểm như sau: Trong nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E, "người trong giống đồng tính nhất lại không phải đồng tính, còn người trông không giống đồng tính nhất thực ra lại là đồng tính luyến ái". Ngoài ra, anh chồng lắm chuyện của Huỳnh Dịch còn gây bức xúc khi có những lời nói mang tính kỳ thị như: "Nếu có người cảm thấy LGBT được ủng hộ thì tôi chúc cả nhà họ đều là đồng tính luyến ái".

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 1.

Hoàng Nghị Thanh là chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch.

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 2.

Vị "đại gia" này đã có những phát ngôn kỳ thị cộng đồng LGBT.

Những lời lẽ cực "gắt" của Huỳnh Nghị Thanh đã phải nhận vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Đến tối ngày 18/2, Huỳnh Nghị Thanh lại "gây bão" thêm lần nữa khi tiết lộ mình có ý kiến trái chiều với cộng đồng LGBT như vậy là do đã từng bị một người phụ nữ đồng tính luyến ái "lừa kết hôn". Huỳnh Nghị Thanh cho biết: "Tôi còn nhớ rõ sau khi kết hôn, tôi thường xuyên phải ngủ ở phòng khách hoặc thư phòng, còn cô ta và "chị em tốt" của cô ta ở trong phòng ngủ, khóa trái cửa suốt 1 đêm. Sáng sớm hôm sau thì "chị em tốt" kia tự lặng lẽ rời đi. Cô ta ở với đàn ông đều là vì có mục đích cả".

Ngoài ra, ở phần bình luận, chồng cũ Huỳnh Dịch cũng bổ sung thêm: "Tôi đoán rằng, sau khi bị Hoắc Tư Yến cướp mất bạn trai, cô ta cảm thấy bị "kích thích", rồi thay đổi xu hướng giới tính giống như Trương Quốc Vinh vậy. Chẳng ai lại đi bịa đặt 1 việc mất mặt như vậy cả".

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 3.

Huỳnh Nghị Thanh tiết lộ mình từng bị "lừa kết hôn" và đây là lý do khiến anh căm ghét cộng đồng LGBT.

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 4.

Huỳnh Nghị Thanh nói thêm người đã lừa gạt anh đã từng bị Hoắc Tư Yến cướp bạn trai nên mới "thay tâm đổi tính"

Động thái của Huỳnh Nghị Thanh khiến cho netizen phải xôn xao. Họ suy đoán rằng người phụ nữ mà anh nhắc đến chính là vợ cũ của anh - nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Hơn nữa, trong năm 2011, khi Huỳnh Dịch mới kết thúc cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 40 ngày với doanh nhân Trương Khải, Hoắc Tư Yến từng công khai chửi mắng Huỳnh Dịch trên mạng xã hội.

Hoá ra, nhiều năm trước, Hoắc Tư Yến đã từng "nẫng tay trên" người bạn trai 5 năm của nàng "Tiểu Yến Tử". Sau khi Huỳnh Dịch ly hôn với đời chồng đầu tiên, giới truyền thông đã đưa tin Hoắc Tư Yến là kẻ thứ 3 đã chen chân vào cuộc hôn nhân của Huỳnh Dịch để trà thù. Điều này đã khiến cho Hoắc Tư Yến vô cùng tức giận và cho rằng Huỳnh Dịch là người đã đứng sau bôi đen mình.

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 5.

Netizen cho rằng người được nói đến ở đây chính là vợ cũ của Huỳnh Nghị Thanh - Huỳnh Dịch.

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 6.

Trước đó đã có thông tin cho biết Huỳnh Dịch và Hoắc Tư Yến bất hoà vì Hoắc Tư Yến đã cướp đi người bạn trai đã gắn bó suốt 5 năm của cô.

Mọi sự chú ý đều đổ dồn về Huỳnh Dịch. Cô được cho là có xu hướng đồng tính luyến ái. Tuy nhiên, ở thời điểm này, nữ diễn viên chưa đưa ra bất cứ lời đáp trả nào.

Chồng cũ tố Tiểu Yến Tử Huỳnh Dịch là người đồng tính, cố ý lừa kết hôn vì mục đích xấu? - Ảnh 7.

Bạn nghĩ sao về "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch?

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm