"Huyền thoại Chanel" Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn

Nhã An, Theo Helino 21:00 19/02/2019

Sự ra đi của "Huyền thoại Chanel" đã khiến giới mộ điệu xót xa vô vàn. Gigi Hadid khẳng định thế giới này sẽ chẳng thể có được Karl Lagerfel thứ 2.

Cách đây chỉ ít giờ đồng hồ, thế giới bàng hoàng trước thông tin nhà thiết kế lẫy lừng của nhãn hiệu Chanel - huyền thoại Karl Lagerfel đã trút hơi thở cuối cùng sau nhiều tuần ốm yếu tại kinh đô thời trang Paris. Rất nhiều tờ báo đã đăng tải thông tin chấn động này, nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới cũng đã bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn với giám đốc sáng tạo của Chanel.

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 1.

Châu Tấn: "Tôi có vinh hạnh được làm việc nhiều năm bên ngày Karl. Ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và sự cống hiến của ngài. Cuộc đời hữu hạn, chỉ có điều tốt đẹp là mãi mãi trường tồn. Lên đường bình an"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 2.

Siêu mẫu Liu Wen: "Tôi còn nhớ năm 2008 lần đầu sải bước tại show Chanel, được khoác lên mình trang phục của hãng mà cảm thấy vô cùng xúc động. Suốt những năm qua, ngài đã dành tặng cho thế giới một thời đại tươi đẹp"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 3.

Diễn viên Hoàng Hiên: "Thượng lộ bình an"

Gigi Hadid đăng tải trên Insta Story: "Trái tim em như vụn vỡ. Thế giới này sẽ chẳng thể nào có một Karl Lagerfeld thứ hai. Mỗi giây phút ở bên ngài đều là niềm vinh hạnh, niềm vui và cả những cảm hứng bất tận. Em ước có thể gửi đến ngài một cái ôm cuối cùng. Cảm ơn ngài vì tất cả"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 5.

"Nàng thơ của Chanel" Diane Kruger xót xa: "Karl, em sẽ không thể nào quên được sự lịch thiệp, những tiếng cười, sự tưởng tượng vô bờ bến của ngài dành cho em. Em đã tới Pháp để gặp ngài vào tuần này và định sẽ giới thiệu ngài về cô con gái của em. Trái tim em như vụn vỡ vì em đã tới quá muộn. Yên nghỉ nhé, em yêu ngài"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 6.

Victoria Beckham: "Tôi đã vô cùng buồn bã khi biết tin này. Karl là một thiên tài và luôn luôn lịch thiệp, hào phóng với tôi cả về cuộc sống lẫn công việc. Mong ngài hãy yên nghỉ"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 7.

Bella Hadid bày tỏ: "Trái tim tôi vụn vỡ và tôi chẳng thể nói được gì khi thế giới này mất đi Karl. Sự vui vẻ, dí dỏm, tình yêu và đam mê của ngài dành cho thời trang sẽ không bao giờ mất đi. Cảmown ngài về cảm hứng bất tận ngài dành tặng cho thế giới này và cả với những trái tim ngài đã chạm đến trên con đường này. Mỗi lần em gặp ngài, em đều cảm thấy đây như thể là lần đầu tiên và em sẽ luôn nhớ những cái ôm của ngài rất nhiều"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 8.

Nhà thiết kế lẫy lừng Alexa Chung viết: " Yên nghỉ nhé Karl. Em nhớ bản thân mình đã sợ sệt đến như thế nào khi có cơ hội được phỏng vấn anh, hoá ra anh lại là một người vô cùng dí dỏm và hào phóng. Cám ơn anh đã mời em đến (show diễn của anh), đó là một trong những điều tuyệt diệu nhất mà em từng có. Được quen biết anh là điều vinh hạnh của em. À nữa, cám ơn anh về mẹo nhỏ với dầu gội khô, em sẽ luôn nghĩ đến anh mỗi lần em sử dụng chúng"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 9.

"Hoạ mi nước Anh" Lily Allen xúc động: "Ngài khiến em cảm thấy mình là một nàng công chúa. Em vẫn chẳng thể hiểu nổi ngài đã nhìn thấy điểm gì ở em nhưng em sẽ mãi biết ơn ngài và Chanel đã luôn ở bên ủng hộ em trong suốt 15 năm qua. Yên nghỉ nhé Karl, ngài thực sự là một thiên tà và sẽ luôn luôn được tưởng nhớ"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 10.

Cô đào rắc rối Lindsay Lohan chia sẻ: "Trái tim em đau đớn khi nhận được tin này. Cảm ơn ngài vì tất cả"

Huyền thoại Chanel Karl Lagerfel ra đi mãi mãi, Châu Tấn cùng loạt sao đình đám chia sẻ tiếc thương vô hạn - Ảnh 11.

Stella Mccartney viết: "Thật là một ngày buồn. Người đàn ông này đã giúp chúng ta thay đổi cái nhìn với thế giới, và đó là một niềm vinh hạnh. Ông ấy là một biểu tượng thật sự, là người sẽ được nhớ đến suốt nhiều năm, nhiều năm sau này. Cảm ơn Karl vì tất cả những điều tốt đẹp".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm