Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long ly thân sau scandal "Tiểu Yến Tử" ôm hôn đồng nghiệp nam?

Nhã An, Theo Helino 15:52 13/02/2019

Hiện tại, cả Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc này.

Còn nhớ, cách đây không lâu, Triệu Vy khiến MXH xứ Trung dậy sóng khi cánh paparazzi chụp được loạt hình ảnh cô cùng 1 vị đạo diễn nam thản nhiên ôm hôn trong nhà hàng. Điều đáng nói, hình ảnh ghi lại cho cho thấy chính Triệu Vy là người chủ động "đòi" đồng nghiệp đặt nụ hôn lên má. 

Hình ảnh gây sốc bị tung ra cuối tháng 1 của Triệu Vy

Điều đáng nói cô là người chủ động yêu cầu đồng nghiệp hôn má mình

Sau loạt hình ảnh này, phía nàng Triệu Vy cho biết: "Không có chuyện hai người hôn nhau. Vì trong nhà hàng rất huyên náo nên hai người chỉ dựa vào nhau để nói chuyện cho rõ thôi. Người đàn ông trong hình là đạo diễn Lý Phi, cả hai hiện đang trao đổi về 1 hợp tác mới giữa 2 người. Trong bữa ăn đó còn có thêm cả đạo diễn Điền Trang Trang. Mọi người vừa kết thúc buổi tập kịch nói".

Trong khi sự việc đang có chiều hướng lắng xuống thì ngày hôm nay, nguồn tin trong giới râm ran cho biết cuộc hôn nhân giữa Triệu Vy và chồng đại gia Huỳnh Hữu Long đang gặp trục trặc, cả hai đã ly thân. Nghi vấn được dấy lên khi vào ngày đóng máy bộ phim mới do Triệu Vy làm đạo diễn, những người bạn thân trong giới như Tô Hữu Bằng, Đậu Tĩnh Đồng (con gái Vương Phi),... đều đến tận trường quay để gửi tặng hoa và chúc mừng, tuyệt nhiên ông xã Huỳnh Hữu Long không có mặt.

Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long ly thân sau scandal Tiểu Yến Tử ôm hôn đồng nghiệp nam? - Ảnh 3.

Nguồn tin cho biết Huỳnh Hữu Long vắng mặt trong buổi đóng máy bộ phim mới của Triệu Vy

Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long ly thân sau scandal Tiểu Yến Tử ôm hôn đồng nghiệp nam? - Ảnh 4.

Trong giới râm ran tin cặp đôi đã ly thân

Không chỉ vậy, trang KB còn tiết lộ thêm thông tin, hai vợ chồng Én Nhỏ đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn, Huỳnh Hữu Long cũng đã đồng ý ra khỏi căn nhà của hai người. Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại, cả Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Nguồn: Weibo, KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm