Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: "Tiến sĩ rởm" bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con

KYLIE, Theo Helino 00:05 20/02/2019

Nhiều ngôi sao Cbiz dường như rất thích nói dối "nổ" thành tích và đời sống cá nhân, vậy nên khi bị vạch trần sự thật

1. Địch Thiên Lâm

Vụ việc rùm beng suốt nhiều ngày qua và khiến Cbiz phải bất ngờ chính là việc Địch Thiên Lâm - nam diễn viên "Lan Lăng Vương" gây ấn tượng khi đạt học vị Tiến sĩ. Vậy nhưng, hình tượng của nam diễn viên bỗng chốc sụp đổ hoàn toàn khi anh chia sẻ tờ giấy thông báo được nhận làm nghiên cứu sinh hậu Tiến sĩ của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Điều đáng nói, Địch Thiên Lâm tỏ ra vô cùng ngây thơ khi hỏi ngược lại netizen về trang web tra cứu thông tin, tài liệu học thuật nổi tiếng nước này: "CNKI là gì?". Sau đó, phía quản lý Địch Thiên Lâm lấp liếm và cho hay, anh chàng chỉ đang "nói đùa" mà thôi.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 1.

Kể từ đó, netizen bỗng chốc khui ra loạt chi tiết khuất tất trong quá trình học của Địch Thiên Lâm. Cụ thể, anh đã sao chép trắng trợn bài luận của vị giáo sư nổi tiếng và cả bài luận văn tốt nghiệp của Trần Khôn. Không dừng lại ở đó, điểm thi đại học Địch Thiên Lâm năm 2006 cũng bị khui ra với thành tích thấp "đì đẹt". 

Cuối cùng, sau loạt ồn ào, Địch Thiên Lâm đứng ra cúi đầu nhận tội. Trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh ngày 19/2 cũng ra quyết định tước bằng Tiến sĩ của nam diễn viên, đồng thời huỷ bỏ tư cách hướng dẫn nghiên cứu sinh của 1 vị tiền bối lão làng. 

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 2.

2. Ngô Tôn 

Năm 2013, Ngô Tôn gây choáng cho toàn châu Á khi cúi gập người xin lỗi trong buổi họp báo, thừa nhận mình đã bí mật kết hôn và sinh con. Bà xã Ngô Tôn được giấu kín danh tính suốt nhiều năm trời, tuy nhiên đáng nói vào năm 2011, khi bị đặt nghi vấn về việc có phải đã bí mật lập gia đình hay không, Ngô Tôn lại phản ứng vô cùng giận dữ: "Tôi vẫn còn độc thân, mọi tin đồn đều là nhảm nhí".

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 3.

Vì lời nói dối kinh điển này mà Ngô Tôn chịu chỉ trích thậm tệ, thậm chí anh còn bị không ít fan quay lưng. Trong cuốn tự truyện của mình, Ngô Tôn lúc này mới chia sẻ về mối lương duyên với bà xã. Cả hai là mối tình đầu của nhau từ năm cấp hai, trải qua hơn 10 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 2009 trong bí mật và tới năm 2010, cặp vợ chồng chào đón bé Nei Nei.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 4.
Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 5.

Ngô Tôn cúi gập người xin lỗi fan vì đã nói dối suốt nhiều năm

3. Huỳnh Thánh Y

Một trong những mỹ nhân gây ồn ào và mất thiện cảm nhất trong lòng người hâm mộ chính là Huỳnh Thánh Y. Cô và quản lý Dương Tử được đồn thổi hẹn hò suốt 10 năm trời nhưng cũng bằng đấy thời gian, Huỳnh Thánh Y trả lời vỏn vẹn: "Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, tôi đang độc thân".

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 6.

Mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn khi truyền thông bất ngờ có tấm ảnh vén màn bí mật. Tháng 4 năm 2015, khi cha Dương Tử qua đời, paparazzi ghi lại được hình ảnh Huỳnh Thánh Y cùng một cậu bé khoảng 3 tuổi ngồi chịu tang. Nhiều người khẳng định đây chính là con chung của hai người. Hơn thế nữa, có nguồn tin khẳng định Huỳnh Thánh Y là "người thứ ba" bởi Dương Tử đã có vợ và một con gái.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 7.

Cực chẳng đã, sau đó Huỳnh Thánh Y lên tiếng thừa nhận mình và Dương Tử đã kết hôn từ 10 năm trước, bao đắng cay tủi nhục cũng cùng nhau trải qua. Thông tin này khiến dân tình cảm thấy ngán ngẩm.

4. Liễu Nham

Liễu Nham từng "nổ" với giới truyền thông rằng cô và Chansung (thành viên 2PM) tán tỉnh qua lại với nhau. Cả hai cùng tham gia 1 show truyền hình mang tên "If You Love" và tỏ ra khá ăn ý. Trong 1 sự kiện, Liễu Nham hùng hồn nói rằng: "Hiện tại chúng tôi mới trò chuyện với nhau bằng cách sử dụng những câu tiếng Anh đơn giản. Mỗi ngày tôi đều nhắn tin với anh ấy. Lúc cả hai cùng tham gia show truyền hình hẹn hò, chúng tôi đã nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau”.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 8.

Trong khi dân tình đang kỳ vọng vào một cặp đôi Hoa - Hàn mới thì phía Chansung bất ngờ phản pháo và khẳng định: "Sau khi xác nhận với Chansung, chúng tôi được biết rằng, hai người họ không hề ở trong một mối quan hệ tình cảm nào hết. Chúng tôi tin chắc đây chỉ là một sự lan truyền ngẫu nhiên của một tin đồn vô căn cứ”.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 9.

Thông tin này ngay lập tức trở thành "trò cười" trên mạng xã hội, còn Liễu Nham có một phen tẽn tò vì thích "nổ" về mối quan hệ của mình với nghệ sĩ đàn em kém tới 10 tuổi.

5. Củng Lợi

Củng Lợi từng "nổ" với truyền thông rằng, cô đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngay lập tức, dân tình đã phát hiện ra đây là 1 lời nói dối bởi trên thực tế, cô chỉ tốt nghiệp và hoàn thành 1 khoá học ngắn ngày tại "lò đào tạo nghệ thuật" lớn nhất nhì châu Á này. Sau khi hoàn thành khoá học tại đây, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có đóng dấu của trường. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đồng nghĩa với việc Củng Lợi đã đỗ học viện danh tiếng này.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 10.

Lật lại thành tích học tập của Củng Lợi, nhiều người cũng tỏ ra ngán ngẩm khi cô trượt tốt nghiệp cấp 3 và phải mất thêm 1 năm nữa mới có thể dự thi tuyển đại học. Nhờ có Trương Nghệ Mưu, Củng Lợi mới bứt phá và trở thành đại minh tinh. Nếu như số trời không may mắn đến nhường ấy, Củng Lợi vẫn chỉ là cô sinh viên chưa ra được trường mà thôi.

Những màn nói dối kinh điển của sao Cbiz: Tiến sĩ rởm bị vạch trần, kẻ cúi đầu xin lỗi vì bí mật lấy vợ sinh con - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm