Chối tội nhưng bị lật tẩy hành vi đồi bại qua CCTV, nam thần nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa đối mặt án tù 10 năm

OFF, Theo Helino 08:36 20/07/2019

Minwoo của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa sẽ phải đối mặt với mức án tù rất nặng với sự xuất hiện của đoạn CCTV bằng chứng.

Ngày 3/7, nam ca sĩ Minwoo của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa bị cảnh sát buộc tội vì có hành vi cưỡng hôn, sờ soạng 2 người phụ nữ trong một quán bar tại quận Gangnam. Tuy nhiên sau khi bị cáo buộc, nam ca sĩ này đã một mực phủ nhận hành vi của mình và khẳng định "đây là một sự hiểu lầm bắt nguồn từ hành động đùa nghịch quá trớn".

Theo tin mới nhất từ Newsen, đoạn phỏng vấn của chương trình "Entertainment Weekly" thuộc kênh KBS2TV với một vị luật sư về vụ việc này đã được công bố. Theo đó, cảnh sát đã tìm ra một đoạn CCTV quay lại cảnh 2 nạn nhân nữ bị quấy rối tình dục. Và với bằng chứng khó có thể chối cãi này, Minwoo có thể đối mặt với án tù cao nhất là 10 năm.

Chối tội nhưng bị lật tẩy hành vi đồi bại qua CCTV, nam thần nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa đối mặt án tù 10 năm - Ảnh 1.
Chối tội nhưng bị lật tẩy hành vi đồi bại qua CCTV, nam thần nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa đối mặt án tù 10 năm - Ảnh 2.

"Trong quá khứ, những cáo buộc tương tự chỉ bị truy tố nếu hành vi cưỡng bức được chứng minh, nhưng giờ đây, tất cả tội phạm tình dục đều có thể bị điều tra và truy tố. Nếu Lee Minwoo bị phán có tội trước tòa, đặc biệt sau khi cảnh sát tìm ra đoạn CCTV, y có thể đối mặt với mức án cao nhất là 10 năm tù và một khoản tiền phạt lên đến 15 triệu won (296 triệu đồng)", luật sư cho hay.

Hiện vụ án của Minwoo đã được chuyển giao sang văn phòng công tố.

Nguồn: Newsen

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm