Rùng mình dấu hiệu "bệnh hoạn" của tài tử hiếp dâm "Coffee House": Xây hẳn bar để nhòm lén phụ nữ mặc bikini ở sông Hàn

OFF, Theo Helino 15:59 16/07/2019

Tài tử hiếp dâm "Coffee House" Kang Ji Hwan thậm chí còn chia sẻ thông tin này lên chương trình truyền hình của Nhật Bản.

Vụ án hiếp dâm tập thể của tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan đã đi đến hồi kết khi chính bản thân nam diễn viên đã đứng lên thừa nhận mọi tội lỗi. Theo đó, Kang Ji Hwan đã mời 2 nữ đồng nghiệp cùng công ty đến nhà sau buổi tiệc công ty và sau đó lợi dụng hiếp dâm họ trong tình trạng say xỉn.

Đến nay, một chương trình phát sóng của Nhật Bản bất ngờ bị "đào bới" lại và gây chú ý lớn. Kang Ji Hwan bị tố có dấu hiệu "bệnh hoạn" tiềm tàng vì xây hẳn bar hoành tráng trong nhà để lén ngắm và thưởng thức hình ảnh các cô gái mặc bikini ở đằng xa.

Rùng mình dấu hiệu bệnh hoạn của tài tử hiếp dâm Coffee House: Xây hẳn bar để nhòm lén phụ nữ mặc bikini ở sông Hàn - Ảnh 1.
Rùng mình dấu hiệu bệnh hoạn của tài tử hiếp dâm Coffee House: Xây hẳn bar để nhòm lén phụ nữ mặc bikini ở sông Hàn - Ảnh 2.

Kang Ji Hwan

Cụ thể, trong chương trình truyền hình của Nhật, Kang Ji Hwan đã dẫn người hâm mộ đi một vòng xung quanh căn nhà chính y đang ở tại Gwangju. Đây vốn là một căn hộ cao cấp với tầm nhìn cao ra xa đến tận sông Hàn.

Trong nhà, Kang Ji Hwan xây hẳn một khu riêng để làm bar vô cùng hoành tráng bên cạnh cửa sổ, tất cả là để tiện cho việc thưởng thức cảnh tượng... nhạy cảm bên kia sông. Nam tài tử "Coffee House" còn không ngại ngùng khoe khoang: 

"Những gì các bạn có thể thấy chính là sông Hàn. Tôi ngồi ở khu vực bar này và uống rượu hay thưởng thức một chút trà. Tôi dành hầu hết thời gian của mình ở đây, cả ngày lẫn đêm. Tôi sẽ nói cho các bạn biết một bí mật. Tôi chuyển đến đây vào mùa hè và xây lên khu bar này. Hiện giờ khu bar không còn được đặt ở đây nữa vì giờ đã là mùa đông rồi. Nhưng đằng kia bên phía sông Hàn có bể bơi. Tôi không thể ra ngoài và đi chơi nhưng ban ngày, tôi sẽ đem ra đây một can bia và ngắm phụ nữ mặc bikini ở bể bơi với một chiếc ống nhòm. Đây là tác dụng lớn lao của khu bar này".

Rùng mình dấu hiệu bệnh hoạn của tài tử hiếp dâm Coffee House: Xây hẳn bar để nhòm lén phụ nữ mặc bikini ở sông Hàn - Ảnh 3.

Vừa qua, Kang Ji Hwan đã chính thức bị còng tay, bắt giữ vì có hành động hãm hiếp 2 nạn nhân nữ trong chính căn nhà này. Công ty chủ quản cũng đã cắt đứt hợp đồng sau khi nam tài tử thừa nhận mọi cáo buộc, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Trước đó, Kang Ji Hwan còn lộ ảnh "giường chiếu" với một người phụ nữ Philippines nhưng phủ nhận tin tức và khẳng định bản thân bị vợ của bạn trêu đùa.

Rùng mình dấu hiệu bệnh hoạn của tài tử hiếp dâm Coffee House: Xây hẳn bar để nhòm lén phụ nữ mặc bikini ở sông Hàn - Ảnh 4.

Nguồn: Tenasia

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm