Bê bối như tài tử "Healer": Gây tai nạn bỏ trốn, đổ tội cho bạn, kháng cáo tù và cái kết bất ngờ

Eri, Theo Helino 09:55 14/07/2019

Kháng cáo thất bại, nam tài tử "Healer" bị tòa tuyên phạt 4 năm tù vì không có bằng lái, điều khiển xe trong tình trạng say rượu, gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Trong phiên tòa xét xử ngày 12/7 vừa qua, Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên phạt nam diễn viên "Healer" Son Seung Won 4 năm tù giam vì tội lái xe trong tình trạng say rượu, gây tai nạn rồi bỏ trốn và không có bằng lái. Trước đó, vào ngày 11/4, Son Seung Won bị Hội đồng xét xử hình sự số 7 của Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam. Nhưng nam tài tử không hài lòng và quyết định kháng cáo, kết quả lại bị phạt nặng hơn.

Trong phiên thẩm vấn cuối cùng của phiên tòa, Son Seung Won đã đọc một bài đánh giá và xin khoan hồng "Nếu được tha thứ, tôi sẽ tiếp tục sống và làm việc như một tình nguyện viên để phục vụ cộng đồng". Tuy nhiên, tòa vẫn tuyên phạt nam diễn viên này 4 năm tù giam.

Bê bối như tài tử Healer: Gây tai nạn bỏ trốn, đổ tội cho bạn, kháng cáo nhưng ai ngờ bị tuyên án tù nặng hơn - Ảnh 1.

Kháng cáo thất bại, nam tài tử "Healer" bị tuyên 4 năm tù giam

Son Seung Won bị buộc tội gây tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn hoàn toàn trên một con đường gần Cheongdamdong, quận Gangnam, Seoul vào ngày 26/12/2018. Sau khi gây tai nạn, nam diễn viên không xuống xe giải quyết sự việc mà cố bỏ trốn khỏi hiện trường. Được biết, kết quả đo nồng độ cồn trong máu của Son Seung Won vào thời điểm đó là 0,206%, mức độ có thể bị thu hồi giấy phép lái xe.

Không chỉ bỏ trốn sau tai nạn, Son Seung Won còn bị khán giả chỉ trích thậm tệ vì cố đổ lỗi vụ tai nạn cho người đi cùng lúc đó - diễn viên Jung Hwi do lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Bê bối như tài tử Healer: Gây tai nạn bỏ trốn, đổ tội cho bạn, kháng cáo nhưng ai ngờ bị tuyên án tù nặng hơn - Ảnh 2.

Sau tai nạn, nam tài tử không chỉ bỏ trốn khỏi hiện trường mà còn cố đổ lỗi cho người bạn đi cùng mình

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm