Giả vờ quên hết vì say, tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan cuối cùng đã thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể

Mic, Theo Helino 21:05 15/07/2019

Kang Ji Hwan mới đây đã đưa ra tuyên bố chính thức thừa nhận mọi cáo buộc hiếp dâm trong vụ xâm hại tình dục hai nhân viên nữ cùng công ty.

Sáng 10/7, hàng loạt báo Hàn đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì đã có hành vi cưỡng hiếp hai nữ nhân viên của cùng công ty quản lý. Theo đó, Kang Ji Hwan đã cùng hai cô gái trở về nhà, trong tình trạng say xỉn, nam diễn viên đã hiếp dâm cô A và tiếp tục có hành vi quấy rối cô B. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ nam diễn viên đêm 9/7 ngay tại hiện trường là nhà riêng của anh ở Gwang Ju. 

Kang Ji Hwan ban đầu đưa ra lời khai thừa nhận bản thân đã uống say nhưng không nhớ gì sau đó, anh vẫn tiếp tục giữ vững lời khai của mình sau hai lần thẩm vấn. Ngày 15/7, sau khi bàn bạc với luật sư, nam tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan cuối cùng đã đưa ra thông báo chính thức về những cáo buộc hiếp dâm thông qua công ty luật HwaHyun, thừa nhận mọi cáo buộc. Trước đó, cư dân mạng vẫn còn tranh cãi và thậm chí "khủng bố" nạn nhân vì cho rằng họ có đưa ra lời khai gian dối.

Giả vờ quên hết vì say, tài tử Coffee House Kang Ji Hwan cuối cùng đã thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.
Giả vờ quên hết vì say, tài tử Coffee House Kang Ji Hwan cuối cùng đã thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể - Ảnh 2.

Dưới đây là văn bản thông báo chính thức được công ty luật đại diện của anh công bố:

"Xin chào, chúng tôi là HwaHyun - công ty đại diện pháp luật cho Kang Ji Hwan. Chúng tôi xin được truyền đạt lại thông báo chính thức từ thân chủ của mình.

Tôi là Kang Ji Hwan.

Tôi xin thừa nhận mọi cáo buộc được đưa ra và xin cúi đầu gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những nạn nhân đã chịu sự tổn thương sâu sắc vì hành động sai trái không cách nào thay đổi của tôi. Cũng xin cho tôi được gửi lời xin lỗi tới những người đã vì sự việc lần này mà phải bận tâm thật nhiều. Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt đối với tội danh của mình và sẽ cố gắng chuộc mọi lỗi lầm.

Tôi thành thực rất xin lỗi.

Kang Ji Hwan".

Ngoài ra, sau cáo buộc cưỡng hiếp hai nữ nhân viên, Kang Ji Hwan bị hủy vai chính trong bộ phim "Joseon Survival" hiện đang phát sóng. Được biết tài tử Seo Ji Suk sẽ là người thay thế anh đảm nhận vai chính thông qua thông báo chính thức từ đội ngũ sản xuất bộ phim.

Giả vờ quên hết vì say, tài tử Coffee House Kang Ji Hwan cuối cùng đã thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể - Ảnh 4.

Nguồn: DongA

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm