Rộ tin Phạm Băng Băng chia tay giả với Lý Thần đúng ngày Song Song ly dị để cứu sự nghiệp, tuyên bố sau đó đáng chú ý

Nhã An, Theo Helino 19:37 15/07/2019

Lại thêm một thông tin liên quan đến cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần mà công chúng khó có thể phân biệt được thật giả.

Cuộc chia tay của Phạm Băng BăngLý Thần khiến làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ, bởi lẽ trải qua bao scandal dồn dập, Lý Thần vẫn luôn khẳng định sẽ ở bên Phạm Băng Băng, vậy nhưng, khi nữ thần họ Phạm dần dần quay trở lại showbiz thì cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi trong hoà bình. Ngay sau đó, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều được bắt gặp cùng nhau tới 1 nhà hàng dùng bữa, làm dấy lên những tin đồn xôn xao trong giới.

Rộ tin Phạm Băng Băng chia tay giả với Lý Thần đúng ngày Song Song ly dị để cứu sự nghiệp, tuyên bố sau đó đáng chú ý - Ảnh 1.

Trang QQ đưa tin, ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong đưa thông tin gây hoang mang. Nguồn tin cho biết, thực chất Phạm Băng Băng và Lý Thần chỉ là chia tay giả, lý do là vì ở thời điểm hiện tại, việc hồi phục lại danh tiếng trong giới của cô đang rất kém, đã có một cơ quan quân sự lên kế hoạch để cả hai chia tay, điều này có thể xây dựng hình ảnh độc lập, "nữ cường nhân" trong công việc, cứu vớt sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm trên bờ vực sụp đổ.

Nguồn tin cho biết thêm rằng, Phạm Băng Băng vẫn còn số tiền phạt lên đến 300 triệu tệ tiền thuế (khoảng 1050 tỷ đồng) cần phải hoàn thành trả vào cuối năm nay, áp lực đang vô cùng lớn. Cả hai chọn đúng thời điểm Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố ly hôn để phân tán sự chú ý và độ quan tâm của công chúng, giảm bình luận tiêu cực.

Rộ tin Phạm Băng Băng chia tay giả với Lý Thần đúng ngày Song Song ly dị để cứu sự nghiệp, tuyên bố sau đó đáng chú ý - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trang QQ cho biết rằng, trước đó, 1 fan lớn của Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận việc chia tay giả của cặp đôi. Fan này cũng tiết lộ rằng Lý Thần đã rời khỏi nhà của Phạm Băng Băng.

Rộ tin Phạm Băng Băng chia tay giả với Lý Thần đúng ngày Song Song ly dị để cứu sự nghiệp, tuyên bố sau đó đáng chú ý - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, tại 1 sự kiện diễn ra vào tối ngày 12/7, Phạm Băng Băng đã có tiết lộ gây bất ngờ: "Bản thân tôi sẽ nỗ lực để được gả đi cho người ta". Qua điều này, trang QQ nhận định rằng giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần không có khả năng tái hợp.

Rộ tin Phạm Băng Băng chia tay giả với Lý Thần đúng ngày Song Song ly dị để cứu sự nghiệp, tuyên bố sau đó đáng chú ý - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm