Chơi đùa với sợi dây, bé trai bị treo cổ trong thang máy, phản ứng của người chị mới thật bất ngờ

Diệp Lục, Theo Helino 18:10 02/08/2019

Khi thang máy di chuyển lên trên, sợi dây bị kẹt đã nhấc bổng bé trai lên không trung trong tư thế treo cổ.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trong thang máy thuộc một khu chung cư ở quận Basaksehir, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, có 3 đứa trẻ chơi ở bên ngoài hành lang rồi sau đó đi vào trong thang máy, di chuyển lên tầng trên mà không hề có người lớn đi cùng.

Trong số 3 em nhỏ, có một cậu bé khoảng 5 tuổi cầm theo một sợi dây dài đi vào trong thang máy. Khi cửa thang máy đóng, sợi dây bị kẹt lại nhưng cả 3 đứa trẻ đều không hề hay biết. Khi thang máy di chuyển lên trên, sợi dây khiến cậu bé bị nhấc lên không trung trong tư thế treo cổ.

May mắn thay, chị gái cậu bé nhanh trí nắm lấy chân cậu bé đẩy lên cao để giảm bớt áp lực của sợi dây lên cổ em trai, đồng thời cố gắng ấn nút dừng thang. Khi thang dừng lại, cậu bé rơi xuống sàn, thoát chết trong gang tấc.

Đoạn clip ghi lại sự việc kinh hoàng.  

Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn bình luận từ dân mạng. Ai nấy đều thót tim trước trải nghiệm kinh hoàng của bé trai, đồng thời hết lời khen ngợi cho sự thông minh, nhanh trí của bé gái.

Đây cũng là một bài học dành cho các bậc phụ huynh nên dặn dò trẻ em cẩn thận khi đi thang máy và hướng dẫn các em cách xử lý khi có tình huồng khẩn cấp xảy ra.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm