Clip: Tên shipper biến thái cố tình đưa bé gái ra khỏi thang máy để giở trò đồi bại mặc cho nạn nhân ra sức chống trả

Minh Kiên, Theo Helino 16:32 17/07/2019

Nhận thấy không thể làm được gì khi chỉ đứng trong thang máy nên tên biến thái này đã quyết định bế bé gái chạy nhanh đến nơi khác để tiện ra tay hơn.

Kẻ biến thái vốn là tài xế giao hàng, hắn thực hiện hành vi đồi bại của mình vào buổi trưa chủ nhật ngày 14/7 trong thang máy của một khu dân cư thuộc Phật Sơn, phía nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. 

Lúc đầu tên này có ý định dỗ dành "con mồi" của mình bằng cách nắm tay, nhưng bé gái đã phản kháng, bám chặt vào thanh vịn tay. Nhưng sức của một cô bé sao có thể đọ lại sức của một thanh niên 19 tuổi, cảm thấy nhẹ nhàng không được, Peng - tên của thủ phạm, bèn ngồi xuống, nhấc bổng bé lên và chạy nhanh khỏi thang máy tìm đến góc khuất để làm trò đồi bại.

Biết không thể hành động trong thang máy nên tên này đã bế bé gái chạy ra ngoài.

Cô bé thông minh đã hét toáng lên, nhờ đó mà thu hút được sự chú ý của bảo vệ. Quá hoảng hốt, Peng thả nạn nhân xuống toan tẩu thoát thì bị bắt lại, sau đó bảo vệ đã gọi cảnh sát đến. Trong video còn xuất hiện giọng nói giải thích kẻ biến thái đang trên đường giao quần áo cho khách hàng thì nổi cơn thú tính ngay khi nhìn thấy bé gái đi một mình trong thang máy.

Tại cơ quan điều tra, Peng đã thừa nhận hành động của mình với ý định là sẽ sàm sỡ bé gái. Cảnh sát không đưa thêm bất cứ thông tin nào về việc tại sao bé gái lại xuất hiện một mình trong thang máy, không có ai đi cùng như thế. Hiện tại Peng đang bị giam giữ 15 ngày để phục vụ điều tra. 

Tên shipper biến thái bế bé gái ra khỏi thang máy để làm trò bệnh hoạn.

Cũng ở Trung Quốc ngày 26/6 vừa qua, vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Vĩnh Châu, Hồ Nam. Kẻ biến thái tên Âu Mỗ Dũng đã lợi dụng thang máy không có ai đã giở trò đồi bại với một cô bé 13 tuổi. Rất may mắn sau đó cửa thang máy mở kịp thời nên bé gái chạy thoát được. Tất cả đều cảm thấy bức xúc trước hành động của gã đàn ông kia bên cạnh đó còn là sự lo lắng cho con trẻ trước vấn nạn quấy rối tình dục ở trẻ em ngày càng nghiêm trọng.

Trước thực trạng đó, người lớn cần có những kiến thức nhất định để trang bị cho con trẻ giúp các em có những kĩ năng cần thiết để giải cứu bản thân khi gặp nguy hiểm.

(Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14