Trượt chân té ngã khỏi cửa sổ, bà cụ bất đắc dĩ trở thành "người nhện" treo mình lơ lửng trên độ cao 15m

Minh Kiên, Theo Helino 10:24 17/07/2019

Vì quá sốc nên bà cụ không thể nhớ được chính xác số phòng của mình, điều này gây rất nhiều khó khăn cho những người lính cứu hỏa trong quá trình giải cứu.

Cụ bà xuất hiện trong video được cho là đã bị trượt chân rồi ngã nhào xuống dưới khi đang đứng ở bậu cửa sổ để lau chùi, may mắn là vì bàn chân mắc vào bên trong nên bà không bị rơi xuống dưới đất mà treo ngược, lơ lửng bên ngoài ở độ cao 15m so với mặt đất trong suốt 15 phút đồng hồ.

Bà cụ sống tại Yetkul, thành phố Chelyabinsk của Nga, sau 15 phút làm "người nhện" bất đắc dĩ, cuối cùng bà cũng được những người lính cứu hỏa giải cứu. Một trong số những lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường cho biết họ đã tốn khá nhiều thời gian mới đưa được bà xuống. "Bà ấy giống như người nhện đang leo ngoài cửa sổ vậy", người này nói. Bộ khẩn cấp có trụ sở tại địa phương cho biết: "Có một giáo viên đã trông thấy bà cụ bị mắc kẹt bên ngoài từ văn phòng của mình. Cô ấy đã gọi lính cứu hỏa và họ đã phải 'vò đầu bứt tai' mới nghĩ ra cách giải cứu nạn nhân".

Trượt chân té ngã khỏi cửa sổ, bà cụ bất đắc dĩ trở thành người nhện treo mình lơ lửng trên độ cao 15m - Ảnh 1.

Các anh lính cứu hỏa đã phải cố hết sức mới tìm được cách giải cứu bà cụ trong an toàn. Ảnh: Cắt từ video.

Phát ngôn viên đại diện cơ quan nói thêm: "Khi người lính cứu hỏa đầu tiên tiếp cận, bà cụ vẫn tỉnh táo. Nhưng vì quá sốc nên bà không thể nhớ được số phòng của mình để những người khác biết chính xác phòng cần phải đến. Bà ấy vô cùng hoảng sợ. Trong khi một người đứng trên thang để trò chuyện trấn an bà lão thì một vài người trong đội đi tìm căn phòng". Số khác, đứng ở dưới chuẩn bị chăn đề phòng bà cụ rơi xuống.

Bà cụ treo lơ lửng ngoài không trung như người nhện.

Theo những người lính cứu hỏa thì bà cụ "đang lau cửa sổ" thì bị té ngã, rất may là cả 2 cửa đều mở nên bà cụ mới kéo được một bên cánh và nó đã kẹp chân bà lại, đó mới là điểm mấu chốt giúp bà sống sót. Ngay sau màn giải cứu ngoạn mục, bà cụ khoảng 60 tuổi đã được đưa ngay đến bệnh viện.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm