Chưa bao giờ biến thái lộng hành ở Hàn Quốc như thế: Từ nhìn trộm dưới váy phụ nữ nơi công cộng đến quấy rối tình dục ở tiệm game

Imacho, Theo Helino 16:48 24/06/2019

Liên tục những vụ quấy rối tình dục xảy ra, những tên tội phạm ngày càng ngang nhiên khiến phụ nữ Hàn Quốc không khỏi lo sợ.

Nếu như trước đây, phụ nữ Hàn Quốc sợ hãi trước nạn quay lén thì giờ đây, họ lại phải đối mặt với nhiều mối đe dọa hơn khi những kẻ biến thái trở nên hung hãn và bắt đầu tấn công trực diện. Bằng chứng là 2 vụ việc mới đây xảy ra tại xứ sở kim chi khiến mọi người không khỏi rùng mình trước sự bạo dạn của kẻ biến thái.

Theo 1 đoạn clip được ghi lại tại nhà ga quận Gumi, 1 người đàn ông hùng hổ tiến tới cầu thang cuốn đi lên, nơi 1 người phụ nữ mặc váy đang đứng. Sau đó, người này không chút chần chừ hay ái ngại ánh mắt xung quanh mà cúi xuống nhìn vào bên trong váy người phụ nữ. Nạn nhân tất nhiên chẳng hề hay biết mà chủ nhân đoạn clip cũng không tiến tới ngăn chặn hành vi biến thái ấy.

Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, đồng loạt lên án kẻ biến thái. Mọi người kêu gọi báo cảnh sát để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và người đàn ông ấy cần phải bị bắt khẩn cấp vì tội quấy rối tình dục.

Trước đó, vào khoảng 4h15 chiều ngày 21/6, một vụ quấy rối khác cũng xảy ra ở 1 phòng chơi game. Trong đó, cô gái trẻ đang mải tập trung vào trò chơi mà không để ý xung quanh. Lợi dụng điều đó, kẻ biến thái tiến đến, kề mặt vào mông người này nhiều lần liên tiếp. Mãi cho đến khi các vị khách khác bước vào tiệm game thì hắn mới bỏ đi.

Chưa bao giờ biến thái lộng hành ở Hàn Quốc như thế: Từ nhìn trộm dưới váy phụ nữ nơi công cộng đến quấy rối tình dục ở tiệm game - Ảnh 2.

Dĩ nhiên là nạn nhân không hề hay biết về hành vi của kẻ biến thái, mãi đến khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng, cô mới hoảng hốt phát hiện bản thân bị quấy rối tình dục. Được biết, cô đã đệ đơn kiện và nếu bị kết án, kẻ biến thái có thể sẽ bị phạt ngồi tù 2 năm và thêm số tiền phạt 5 triệu won (khoảng 100 triệu đồng).

(Nguồn: Insight, Dispatch)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm