Mua nồi về nhà, cô gái trẻ định mở tủ cất thì rùng mình phát hiện một món đồ vạch trần việc làm biến thái của bạn trai cũ

Imacho, Theo Helino 13:01 15/06/2019

Sau khi báo cảnh sát, cô gái trẻ mới biết được rằng chủ nhân món đồ kia không ai khác chính là bạn trai cũ của mình.

Ngày nay, phụ nữ luôn phải dè chừng với nạn quay lén tràn lan. Mới đây, một cô gái trẻ họ Trương sống ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) cũng vừa có trải nghiệm tương tự. Cô đã bị quay lén suốt một thời gian dài nhưng không hề hay biết bởi máy quay được đặt ở vị trí khó phát hiện bên trong nhà.

Mua nồi về nhà, cô gái trẻ định mở tủ cất thì rùng mình phát hiện một món đồ vạch trần việc làm biến thái của bạn trai cũ - Ảnh 1.

Ngày hôm đó, Trương đặt chiếc nồi chiên không dầu mới mua vào tủ gỗ thì phát hiện 1 vật thể lạ nằm ngay góc tủ. Lấy ra nhìn kỹ mới biết đây là chiếc camera không biết xuất hiện ở đây từ khi nào. Nhận được tin báo, cảnh sát đến nhà Trương để tìm hiểu vụ việc. Theo dữ liệu trích xuất, có thể xác định chủ nhân của máy quay lén không ai khác là người yêu cũ của cô gái trẻ, họ Lý.

Cặp đôi chia tay cách đây nửa năm nhưng Lý vẫn giữ chìa khóa nhà Trương. Cô gái không thấy bạn trai tìm đến nên đinh ninh không đổi ổ khóa. Chẳng ai ngờ Lý lợi dụng lúc người yêu cũ đi vắng để vào nhà cô và cài đặt máy quay lén. Camera được đặt kín đáo trong tủ và hướng về phía giường ngủ, ghi lại hầu hết các hoạt động trong ngày của Trương.

Mua nồi về nhà, cô gái trẻ định mở tủ cất thì rùng mình phát hiện một món đồ vạch trần việc làm biến thái của bạn trai cũ - Ảnh 2.
Mua nồi về nhà, cô gái trẻ định mở tủ cất thì rùng mình phát hiện một món đồ vạch trần việc làm biến thái của bạn trai cũ - Ảnh 3.
Mua nồi về nhà, cô gái trẻ định mở tủ cất thì rùng mình phát hiện một món đồ vạch trần việc làm biến thái của bạn trai cũ - Ảnh 4.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ và tra khảo, Lý thừa nhận tội lỗi và biện hộ do anh quá yêu bạn gái cũ nên mới làm vậy. Tuy nhiên, cư dân mạng lại không bị thuyết phục, hầu hết đều cho rằng đây chẳng khác gì hành vi biến thái. Trích 1 vài bình luận của dân mạng:

"Đây đích thị là biến thái. Anh không hề quan tâm đến người yêu cũ, anh chỉ đang quay lén cô ấy mà thôi bởi vì anh không ngừng lo sợ".

"Nếu mọi hành động có thể lấy tình yêu ra để giải thích thì tình yêu của anh không khác gì thảm họa".

"Đây là hành động vi phạm pháp luật chứ không chỉ liên quan đến chuyện chiếm hữu tình yêu".

(Nguồn: Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm