"Chocolate" của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả "Obama", xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt!

THUY LE, Theo Helino 17:15 29/12/2019

Trong tập 10 của bộ phim Chocolate, rất nhiều khán giả Việt đã rất bất ngờ khi có xuất hiện hẳn một trường đoạn nhắc đến món bún chả của Việt Nam và có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên người Việt Jiyun Kim Hương.

Chocolate (Ngọt Đắng Tình Đời) hiện là phim lãng mạn được đánh giá cao trong mùa cuối năm nhờ nội dung cảm động và dàn diễn viên chất lượng. Chuyện phim kết hợp tình yêu và ẩm thực đã mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Trong tập 10 vừa lên sóng tối 28/12, đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả Việt, không khỏi bất ngờ khi trong phim xuất hiện hẳn một trường đoạn dài khoảng 10 phút đề cập đến món bún chả của Việt Nam và còn có sự tham gia diễn xuất của một nữ diễn viên người Việt - Jiyun Kim Hương.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 1.

Chocolate của Ha Ji Won - Yoon Kye Sang đang được nhiều khán giả yêu thích.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 2.
Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 3.

Cuối tập 10, sự xuất hiện của một nữ diễn viên người Việt "chính hiệu" trong phim khiến không ít khán giả bất ngờ.

Cụ thể, cuối tập 10, nữ chính Cha Young (Ha Ji Won) - vốn là một đầu bếp thượng hạng - được một bệnh nhân nhờ nấu giúp một món ăn tặng vợ mình nhằm kỉ niệm ngày cưới của cả hai. Vợ anh là người Việt Nam và hai người đã từng cùng ăn món bún chả tại chợ Bến Thành, một kỉ niệm đẹp mà cả hai không bao giờ quên được. Khán giả sẽ được chứng kiến sơ lược công đoạn làm bún chả quen thuộc và nghe người chồng nhắc đến khá nhiều địa danh ở Việt Nam.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 4.
Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 5.
Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 6.

Các bước làm bún chả được tái hiện trong Chocolate.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 7.

Thành phẩm là một món bún chả đậm chất Việt.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 8.

Món bún được bán ở chợ đêm Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 9.

Phân cảnh cảm động nhất là khi người chồng mang món bún chả cho Hương (Jiyun Kim Hương), vợ mình. Dù chỉ trong khoảng năm phút ngắn ngủi, nữ diễn viên người Việt và bạn diễn của mình vẫn có thể khiến khán giả rưng rưng vì chuyện tình của cả hai. Đặc biệt, cảm động nhất là lúc người chồng nói "Anh Yêu Em" bằng tiếng Việt và ước gì cả hai kiếp sau có thể sinh ra trên cùng đất nước và gặp nhau sớm hơn.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 10.

Trong cảnh này, người chồng đã nói "Anh yêu em" bằng tiếng Việt.

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 11.

Và nếu có kiếp sau "anh sẽ sinh ở Việt Nam để ở bên em".

Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 12.
Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 13.
Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 14.
Chocolate của Ha Ji Won bất ngờ xuất hiện món bún chả Obama, xúc động mạnh với màn thể hiện của diễn viên người Việt! - Ảnh 15.

Cảnh khóc cảm động của Jiyun Kim Hương trong Chocolate.

Sự xuất hiện của Jiyun Kim Hương, ẩm thực Việt, địa danh Việt và cả tiếng Việt trong một dự án phim của đài cáp lớn như JTBC quả thật là một sự kiện thú vị và đáng vui mừng. Dù phân cảnh không dài, nhân vật của Kim Hương có hẳn một câu chuyện rõ ràng, có thoại và có "đất" thể hiện diễn xuất của mình trong cảnh khóc. Đây là tín hiệu đáng vui chứng tỏ sự thành công của nhiều người Việt ở nước bạn.

Chocolate hiện tiếp tục lên sóng lúc 21:00 giờ Việt trên JTBC mỗi thứ sáu - thứ bảy hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm