Choáng với số lượng gái bán dâm liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Seungri: Quy mô không hề nhỏ!

OFF, Theo Helino 16:04 25/04/2019

Cảnh sát đã điều tra và lấy lời khai của những đối tượng bán dâm và bị nghi liên quan đến hành vi môi giới mại dâm của Seungri. "Hầu hết đều đã thừa nhận hành vi phạm pháp", cảnh sát cho hay.

Ngày 25/4, Seungri đã bị chính bạn thân Yoo In Suk chỉ điểm, vạch trần hành vi môi giới mại dâm cho doanh nhân Đài Loan. Đến nay, nam ca sĩ đã phải đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài tại club Arena vào năm 2015, môi giới mại dâm cho nhà đầu tư Nhật Bản tại tiệc Giáng sinh năm 2015 và dẫn mối gái mại dâm trong chính tiệc sinh nhật của mình tại đảo Palawan, Philippines vào năm 2017.

Ngay trong ngày hôm nay, viên chức tại Sở cảnh sát thành phố Seoul đã tiết lộ thông tin rúng động: "Chúng tôi đã điều tra và buộc tội 17 người phụ nữ vì hành vi bán dâm. Hầu hết đều đã thừa nhận hành vi phạm pháp. Trong số 17 đối tượng này có cả gái bán dâm và người môi giới mại dâm". Tất cả những người phụ nữ này đều bị tố liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư Nhật Bản của Seungri. Với số lượng này, quy mô của đường dây dắt mối này không phải là nhỏ. 

Choáng với số lượng gái bán dâm liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Seungri: Quy mô không hề nhỏ! - Ảnh 1.

Chosun cũng đưa tin độc quyền rằng cựu CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings và đối tác làm ăn của Seungri đã thừa nhận với cảnh sát rằng gái mại dâm đã được gọi đến để phục vụ một nhà đầu tư nước ngoài vào tháng 12/2015 và hoạt động trả tiền cho dịch vụ mại dâm cũng đã diễn ra.

Cảnh sát khẳng định đã thẩm vấn 12 viên chức, trong đó có 2 người làm trong công ty tổ chức bữa tiệc sinh nhật thác loạn có giá trên trời của Seungri tại Palawan và các sự kiện có liên quan, thẩm vấn 27 người khác liên quan đến vụ nhà đầu tư Nhật Bản đến thăm Hàn Quốc. Yoo In Suk và Seungri đã bị triệu tập 4 lần để lấy lời khai, điều tra tường tận và căng thẳng về đường dây mại dâm.

Ngoài cáo buộc môi giới mại dâm, Seungri hiện còn bị đặt vào vòng nghi vấn liên quan đến vụ án hiếp dâm phụ nữ trong chuyến du lịch của nhóm chatroom gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, anh và vài thành viên khác.

Nguồn: Chosun, Yonhapnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm