Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề

OFF, Theo Helino 23:59 10/06/2019

Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 3 năm liên tiếp đều khiến báo chí, truyền thông tốn nhiều giấy mực, công chúng đứng ngồi không yên vì có quá nhiều yếu tố gây sốt.

Asia Artist Awards hiện đang là một trong những từ khoá được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất hiện giờ. Sau khi AAA tuyên bố Việt Nam là nước đăng cai lễ trao giải năm nay, mọi thông tin về dàn sao trong 3 mùa trước đó của AAA được lùng sục gắt gao. Ra đời từ năm 2016 và được tổ chức bởi 3 tờ truyền thông quyền lực xứ Hàn Money Today, Starnews, MTN, lễ trao giải này tôn vinh những đóng góp ấn tượng của nghệ sĩ trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và âm nhạc.

Chính vì hạng mục trao giải rộng khắp các lĩnh vực giải trí, AAA dù mới chỉ được tổ chức 3 năm nhưng đã gây nổ truyền thông không ít lần khi như bê cả showbiz lên thảm đỏ, tạo nên không ít khoảnh khắc hiếm hoi và đắt giá trong lễ trao giải. Đây là những yếu tố khiến AAA trở thành sự kiện được mong chờ nhất tại châu Á hiện nay.

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 1.

Dàn khách mời khổng lồ toàn idol, diễn viên, nghệ sĩ hạng A: 3 mùa đều như bê cả showbiz lên thảm đỏ

Nói đến AAA là nói đến dàn khách mời như một đội quân toàn ngôi sao hạng A. Đây cũng là yếu tố giúp lễ trao giải này trở thành sự kiện gây nổ nhất nhì showbiz. 

Năm 2016

Ngày 16/11/2016, vào năm đầu đăng cai tổ chức tại trường Đại học Kyunghee và chỉ là một lễ trao giải tân binh, AAA đã mời đến dàn sao không thể hot hơn bao gồm "tình đầu quốc dân" Suzy, Yoona, Park Shin Hye, Park Bo Gum, nữ thần "Hậu duệ mặt trời" Kim Ji Won, BTS, EXO, TWICE, NCT, AOA và đặc biệt là tân binh gây sốt BLACKPINK của nhà YG vào thời điểm đó. Đặc biệt, Chi Pu gây chú ý lớn khi đọ sắc cùng các người đẹp Kbiz tại đây.

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 4.

Chi Pu trên thảm đỏ AAA năm 2016

Dàn sao hòn hòn họt năm 2016 - năm AAA mới bắt đầu ra mắt truyền thông

Năm 2017

Ngày 15/11/2017, AAA tiếp tục cạnh tranh với các lễ trao giải siêu khủng khác của xứ Hàn khi bê cả showbiz lên thảm đỏ ở sân vận động Jamsil gồm EXO, Wanna One, JBJ, NU'EST W, Super Junior, A Pink, KARD, Pristin, Gugudan, Kim Hee Sun, "người đẹp ngực khủng" Lee Tae Im, Park Min Young, Yoona, Suzy, Naeun, Min Hyo Rin, Park Seo Joon , Park Hae Jin , Lee Jun Ki, Jisoo...

Dàn sao khủng hơn bao gồm hơn 100 idol, diễn viên, nghệ sĩ đổ bộ thảm đỏ năm 2017

Năm 2018

Năm 2018, AAA tiếp tục phô trương thanh thế, mời đến dàn sao thậm chí còn đông đảo hơn và biến sự kiện thành siêu thảm đỏ. AAA quy tụ tận hơn 150 ngôi sao siêu hot và tổ chức tại sân vận động Namdong ở Incheon vào ngày 28/11/2018. Đây là năm thứ 2 BTS tham gia, dẫn đầu dàn sao gồm Yoona, Suzy, Lee Seung Gi, Lee Byung Hun, IU, Sunmi, GOT7, Wanna One, Seventeen, TWICE, iKON, Seolhyun, Lee Sung Kyung, Ryu Jun Yeol, Park Hae Jin, Jung Hae In... gây náo loạn thảm đỏ.

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 9.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 10.

Năm 2018, BTS tham gia và dẫn đầu dàn sao siêu hot...

... đại náo thảm đỏ AAA


Những khoảnh khắc đụng độ hiếm có, đắt giá

Tại bất cứ lễ trao giải nào, những màn tương tác giữa các ngôi sao luôn khiến người hâm mộ phải xôn xao. Tuy nhiên vì hội tụ dàn sao quá khủng vào cùng một không gian và thậm chí không ngần ngại mời đến nhiều cặp đôi đã hoặc đang hẹn hò của Kbiz nên AAA luôn có được không ít khoảnh khắc hiếm hoi, đắt giá.

Màn đụng độ hiếm hoi giữa các cặp đôi, giữa tình cũ tình mới

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 13.

Tuy đã chia tay nhưng cặp đôi Yoona và Lee Seung Gi rất có duyên. 2 người gặp nhau 2 lần trên cùng thảm đỏ AAA năm 2017 và 2018.

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 14.

Năm 2017, Suzy và Park Min Young gây chú ý khi đụng độ nhau trên thảm đỏ AAA. 2 người đẹp này ở thời điểm đó là tình mới và tình cũ của Lee Min Ho

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 15.

Cặp đôi hẹn hò ngắn nhất lịch sử Kpop Seolhyun và Zico cũng đụng độ trên thảm đỏ năm 2018. Tuy đã chia tay từ lâu, hai người vẫn dính phải lùm xùm tung ảnh nóng. Mặc dù sự việc đã được làm rõ song mối quan hệ của của Zico và Seolhyun vẫn khá khó xử

Màn đọ sắc có một không hai giữa dàn nữ thần sắc đẹp

1. Chi Pu và Nana

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 16.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 17.

Năm 2016, Chi Pu và gương mặt đẹp nhất thế giới Nana cùng xuất hiện trong một khung hình. Người hâm mộ đau đầu không biết chọn ai đẹp hơn. Trong khi Nana nhiều lần đứng top đầu gương mặt đẹp nhất thế giới thì Chi Pu được truyền thông Hàn dành lời khen, so sánh với những "tường thành nhan sắc" nước họ như Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun

2. Một mình Yoona chống lại dàn mỹ nhân Kim Ji Won, Kim Yoo Jung, Seolhyun

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 18.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 19.

Tại hàng ghế khách mời năm 2016, Yoona và nữ thần "Hậu duệ mặt trời" Kim Ji Won lọt vào một khung hình. Ngay lập tức dân tình điên cuồng so sánh 2 người đẹp với nhau

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 20.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 21.

Yoona cũng tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc của mình khi lấn át luôn cả Kim Yoo Jung trong một khung hình

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 22.

Mỹ nhân sexy bậc nhất xứ Hàn Seolhyun cũng phải nhìn Yoona bằng ánh mắt fangirl như thế này đây

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 23.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 24.

Năm 2017, Yoona tiếp tục gây choáng khi đè bẹp thần thái của Min Hyo Rin trong một khung hình

Yoona và Suzy bất phân thắng bại khi đọ sắc tại hàng ghế khách mời của AAA 2017

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 26.

Hay khi cô nàng biến thành công chúa giữa 1 dàn nam thần

3. Park Shin Hye lấn át cả Suzy và Nana chỉ nhờ một nụ cười

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 27.

Dù đều không được khen ngợi về nhan sắc như Suzy và Nana nhưng Park Shin Hye lại dễ dàng lấn át luôn cả 2 nữ thần sắc đẹp này trong một khung hình chỉ nhờ một nụ cười rạng rỡ

4. Park Min Young ngực khủng lấn át "tường thành" Kim Hee Sun dù đã bị làm mờ

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 28.

Tất cả là nhờ vẻ quyến rũ đó...

5. Idol và diễn viên trong một khung hình

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 29.

Giờ chụp ảnh kỷ niệm cuối cùng chính là lúc fan thấy được màn đọ sắc, thần thái của diễn viên và idol trong cùng khung hình

Lễ trao giải hiếm hoi giúp nghệ sĩ Việt đến gần với bạn bè quốc tế

Là lễ trao giải quốc tế, AAA cũng rất ưu ái Việt Nam khi mời đến ngôi sao Vbiz và năm nay thậm chí còn chọn mảnh đất hình chữ S làm địa điểm đăng cai. Năm 2016, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước hình ảnh gần gũi của Chi Pu bên các chàng trai EXO và các ngôi sao đình đám khác trên sân khấu. Đây là một trong những lễ trao giải hiếm hoi giúp nghệ sĩ Việt tiếp xúc và giao lưu gần hơn các bạn bè quốc tế.

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 30.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 31.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 32.

Đêm tôn vinh với những màn trình diễn không kém gì lễ hội âm nhạc

Vì mời đến và tôn vinh cả idol, ca sĩ nên AAA có được lợi thế so với các lễ trao giải điện ảnh và truyền hình khác ở những màn trình diễn đỉnh cao. Tất nhiên với dàn idol đến dự đông đảo như một lễ hội, loạt màn trình diễn âm nhạc cũng không kém phần hoành tráng và sôi động.

Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 34.
Choáng với quy mô 3 mùa Asia Artist Awards: Bê cả Kbiz lên thảm đỏ, tập hợp khoảnh khắc đắt giá nhưng vẫn tồn tại 1 vấn đề - Ảnh 35.

Cách trao giải gây "tẩu hỏa nhập ma"

Bên cạnh yếu tố hào nhoáng về khách mời, AAA lại khiến công chúng khá là bối rối về cách thức trao giải. Vì để mang đúng tính châu Á, tính quốc tế, nên hầu hết các hạng mục của AAA đều được sử dụng tên tiếng Anh. Đáng nói, ý nghĩa của hàng loạt tên hạng mục trao giải lại chẳng khác gì nhau. 

Đơn cử như, ngoài giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, AAA còn trao thêm giải Rising Star (Ngôi sao đang lên), New Wave (Làn sóng mới), 3 hạng mục như anh em sinh đôi là Best Celebrity (Người nổi tiếng xuất sắc nhất), Best Star (Ngôi sao xuất sắc nhất) và Best Entertainer (Người làm giải trí xuất sắc nhất)... hay như Best Icon (Biểu tượng xuất sắc nhất) và Asia Icon (Biểu tượng châu Á)...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày