Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 17/11/2017

Dàn mỹ nhân đẹp nhất Kbiz Yoona, Suzy, Park Min Young, Kim Hee Sun... khiến fan đau đầu vì không chọn nổi ai đẹp hơn trong cùng một khung hình.

Asia Artist Awards 2017 (AAA 2017) vào ngày 15/11 đã khiến người hâm mộ mãn nhãn trước màn đọ sắc của dàn mỹ nhân quyền lực nhất hiện nay như Suzy, Yoona, Park Min Young, Kim Hee Sun, Min Hyo Rin... trên thảm đỏ. Đến hẹn lại lên, màn so bì nhan sắc giữa các mỹ nhân trong cùng một khung hình tại lễ trao giải lại trở thành chủ đề nóng hổi, gây ra tranh cãi giữa cộng đồng fan của các nghệ sĩ nữ này.


Yoona vs Min Hyo Rin

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 2.

Yoona và Min Hyo Rin được xếp ngồi ngay cạnh nhau tại lễ trao giải AAA. Hai nữ nghệ sĩ mang lại cảm giác đối lập khi diện trang phục trắng đen. Tuy diện đầm đen chín chắn hơn nhưng Yoona lại trông hiền, nữ tính và vui tươi hơn. Trong khi đó, Min Hyo Rin diện đầm trắng thanh thoát nhưng lại toát lên vẻ chín chắn

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 3.

Lọt vào cùng khung hình, Yoona được đánh giá là lộng lẫy hơn hẳn

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 4.

Yoona đặc biệt lộng lẫy, xinh đẹp ở mọi góc độ

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 5.

Min Hyo Rin lại gây bất ngờ với thần thái lạnh lùng, nhưng lại nhẹ nhàng, nữ tính như thần tiên tỷ tỷ

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Yoona hay Min Hyo Rin nhỉnh hơn về nhan sắc trong sự kiện này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Suzy vs Yoona

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 8.

Suzy và Yoona lọt vào cùng khung hình khi Suzy lên nhận giải. Tuy không chiếu cận mặt, nhưng có thể thấy được rằng cả Yoona và Suzy đều lộng lẫy, một chín một mười về nhan sắc

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 9.

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 10.

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 11.

Chỉ cần ngồi nguyên một tư thế và liếc nhìn xung quanh, Suzy cũng tạo nên những bức hình đẹp lung linh không kém hình tạp chí. Nhan sắc và thần thái của "tình đầu quốc dân" được minh chứng rõ ràng nhất tại đây

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 12.

Yoona cũng đâu có kém cạnh khi làm cho mọi bức hình có sự hiện diện của cô đều đẹp hoàn hảo

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Suzy hay Yoona nhỉnh hơn về nhan sắc trong sự kiện này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Kim Hee Sun vs Park Min Young

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 15.

Kim Hee Sun lọt vào khung hình của phóng viên báo Starnews, nhưng Park Min Young quyến rũ mờ mờ ở bên cạnh lại là người tỏa sáng hơn cả

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 16.

Phải công nhận rằng nhan sắc của "chị đại" Kim Hee Sun ngày càng mặn mà và khó có thể vượt mặt. Người đẹp 40 tuổi đến nay vẫn giữ được làn da mịn màng, đường nét không khác xưa, chỉ là gương mặt của của cô giờ đã "chín" hơn, mang nét chín chắn của người phụ nữ tuổi tứ tuần

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 17.

Hình ảnh của Park Min Young trong lễ trao giải rất ít ỏi. Trong hình ảnh hiếm hoi này, nụ cười duyên dáng cùng vóc dáng nuột nà đã khiến nữ diễn viên tỏa sáng trên sân khấu

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 18.

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 19.

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 20.

Vẻ gợi cảm khó cưỡng của Park Min Young trên thảm đỏ trước đó đã đánh bật mọi người đẹp khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Kim Hee Sun hay Park Min Young nhỉnh hơn về nhan sắc trong sự kiện này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngoài ra, Naeun và Park Shin Hye đều là những người đẹp khiến fan xuýt xoa vì quá đẹp trong lễ trao giải.

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 22.

Naeun

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 23.

Lọt vào một khung hình tại Asia Artist Awards, top mỹ nhân Kbiz đẹp đến mức khiến fan đau đầu không biết ai hơn - Ảnh 24.

Park Shin Hye

Thăm dò ý kiến

Ai là mỹ nhân đẹp nhất trong lễ trao giải Asia Artist Awards 2017?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày