Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của "thánh ngoại giao" Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam

Dramaqueen, Theo Helino 15:24 16/03/2019

Giỏi ngoại ngữ, khéo mồm khéo miệng lại đẹp trai và là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nên không chỉ có nhiều mối quan hệ tại Hàn Quốc, Seungri còn có rất nhiều bè bạn từ các nước khác nhau.

Mỗi ngày trôi qua, bê bối nghiêm trọng của Seungri và những người bạn lại xuất hiện thêm những tình tiết mới, kéo dài dai dẳng khiến người theo dõi dần cảm thấy mệt mỏi. Câu chuyện bê bối không chỉ xoay quanh Seungri mà còn liên quan đến rất nhiều nhân vật khác làm cả showbiz Hàn rúng động. 

Cũng vì bởi Seungri là thành viên của nhóm nhạc đi vào huyền thoại Kpop - Big Bang, nam ca sĩ đã có tới 13 năm hoạt động trong ngành, với ngoại hình điển trai, tính cách quảng giao, giỏi ăn nói..., Seungri đi đến đâu cũng kết bạn, là bạn thân bốn phương.

Nhưng mà không chỉ gói gọn tại Hàn Quốc thôi đâu, Seungri còn ngoại giao giỏi tới mức anh chàng kết bạn khắp bốn phương, từ Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia rồi cả ở Việt Nam. T.O.P từng nói rằng danh bạ điện thoại của Seungri có đến hơn 3200 số điện thoại... Đi đến đâu Seungri cũng được săn đón và hội bạn thân của Seungri nếu không là người nổi tiếng thuộc showbiz thì cũng nổi tiếng ở lĩnh vực khác, đều là những hotgirl, hotboy được nhiều người biết tới.

Được mệnh danh là "Bộ trưởng bộ ngoại giao" của Big Bang, quen biết rộng trong showbiz Hàn

Seungri vốn được biết đến là nam idol có rất nhiều mối quan hệ. Anh chàng nổi tiếng với Big Bang đã đành, là gà nhà YG thì việc quen thân với các nghệ sĩ trong YG là dễ hiểu. Nhưng hơn thế, Seungri còn quen biết với rất nhiều nghệ sĩ ở các nhóm nhạc khác, khác công ty, các diễn viên, người mẫu... Seungri từng nổi tiếng trong showbiz với biệt danh "thánh ngoại giao" khi ai cũng biết, ai cũng quen thân nam ca sĩ này.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 1.

Seungri thuộc YG Entertainment...

Nên không lạ khi anh chàng quen biết hết với các nghệ sĩ nhà YG.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 3.

Bức ảnh giúp netizen "khoanh vùng" được những người liên quan đến bê bối của Seungri.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 4.

Jackson (GOT7).

Sunmi và Naeun.

Danh sách người quen của Seungri trong showbiz Hàn dường như là vô tận...

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 7.

Hyoyeon (SNSD) cũng có sở thích làm DJ giống Seungri.

Sang đến những người bạn tại Trung Quốc...

Không thể kiểm chứng được mức độ thân thiết của Seungri với các những bè bạn xung quanh. Nhưng về "số lượng" bạn bè mà Seungri quen biết thì chúng ta chỉ còn biết thán phục tài ngoại giao của anh chàng này đi thôi.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 8.

Seungri thân thiết với Vương Đại Lục.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 9.

Bức ảnh Seungri, Trần Bách Lâm, Kha Chấn Đông vui vẻ trò chuyện bên nhau trong quán bar tại Trung Quốc.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 10.

Tiểu Dư Maggie là một hotgirl tại Trung Quốc, cô nàng quen biết với cả hội bạn thân dính bê bối của Seungri.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 11.

Blase Loan Loan - bạn gái tin đồn mới đây của Seungri.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 12.

Seungri chụp thân thiết với Tăng Chí Vỹ - nhân vật quyền lực nhất showbiz Hong Kong, trùm showbiz Hong Kong từng dính bê bối hiếp dâm hàng loạt

Mở rộng lãnh thổ ra một chút, chúng ta có Seungri và những người bạn tại Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan...

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 13.

Malaysia Fam & Japan Fam...

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 14.

Anh chàng đón sinh nhật cùng những người bạn tại Singapore.

Seungri và thành viên Taka của ban nhạc rock One Ok Rock có tiếng ở Nhật Bản.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 16.

Người bạn quen biết tại Thái Lan...

Và rồi cả những người bạn trời Tây...

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 17.

DJ Alan Walker...

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 18.

DJ Steve Aoki.

Cũng như tại Việt Nam, Seungri có nhiều mối quan hệ vừa là hợp tác làm ăn, vừa là những người bạn cùng "quẩy"...

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 20.

Seungri và hội bạn thân tại Việt Nam.

Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 21.
Choáng với danh sách kết bạn tứ phương của thánh ngoại giao Seungri: Hàn, Trung, Nhật, Singapore... đến Việt Nam - Ảnh 22.

Trong đó có Denis Do

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm