Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh "nốc rượu hết mình" tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên

Nhã An, Theo Helino 11:20 16/03/2019

Những tên tuổi ăn chơi khét tiếng của showbiz Hoa ngữ như Kha Chấn Đông, Trần Bách Lâm, Vương Đại Lục,... cùng các hotgirl như Blase Loan Loan, Tiểu Dư Maggie đang bị réo tên sau scandal của Seungri.

Trang iFeng đưa tin, trêng mạng xã hội bất ngờ tung ra loạt ảnh của Phòng Tổ Danh, Kha Chấn Đông, Trần Bách Lâm, Vương Đại Lục "vui chơi hết mình" tại quán bar của Seungri, chứng minh mối quan hệ thân thiết của nhóm bạn "ăn chơi khét tiếng nhất Cbiz" này với thành viên Big Bang. Được biết, những bức ảnh này được chụp vào tháng 1 vừa qua, khi những lùm xùm của Seungri và Burning Sun vẫn chưa bị phát giác.

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 1.

Bức ảnh Seungri, Trần Bách Lâm, Kha Chấn Đông vui vẻ trò chuyện bên nhau cùng khá nhiều cô gái xung quanh. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng, nam diễn viên Đậu Kiêu cũng có mặt trong khung hình

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 2.

Vương Đại Lục cũng có mặt tại đây. Anh còn dùng khẩu trang che chắn kỹ càng dù xuất hiện trong quán bar

2 nam diễn viên xứ Trung "quẩy" hết mình ở quán bar Hàn Quốc.

Người hâm mộ Cbiz đang đặt câu hỏi về việc các nam diễn viên này có liên quan đến Seungri trong loạt phốt môi giới mại dâm hay không. Từ trước đến nay, Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh được mệnh danh là "đôi bạn cùng lùi", bởi cho dù từng bị bắt vì tội sử dụng ma tuý trong quá khứ, cả hai vẫn chơi thân với nhau, tụ tập tại nhiều địa điểm mặc dư luận chỉ trích. Ngoài ra, Trần Bách Lâm và Vương Đại Lục trong giới cũng được ngấm ngầm hiểu là những "tay chơi ngầm" dù luôn thể hiện ra bên ngoài là những mỹ nam ngoan hiền.

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 4.

Trên Weibo, Jung Joon Young từng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Vương Đại Lục và viết: "Gặp gỡ Darren đáng yêu tại Bắc Kinh" (Darren là tên tiếng Anh của nam ca sĩ họ Vương)

Không chỉ vậy, cả Tạ Đình Phong cũng bị cuốn vào loạt scandal này khi hình ảnh của anh và Seungri được cho là chụp tại 1 quán bar cũng bị khui ra. Tuy nhiên, ngay sau đó, fan đã giúp nam tài tử thanh minh khi cho biết, cả hai cùng xuất hiện tại 1 bữa tiệc hậu sự kiện. Trong clip của buổi party này, Tạ Đình Phong còn vui vẻ trả lời phỏng vấn phóng viên, chứng minh lý do đến với buổi tiệc là vô cùng minh bạch.

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 5.

Hình ảnh của Seungri và Tạ Đình Phong bất ngờ bị soi lại

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 6.

Thức tế, đây là buổi After Party 1 sự kiện Seungri tham gia ở Hong Kong. Tạ Đình Phong và Lý Vũ Xuân cũng là khách mời của sự kiện này

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 7.

Các fan giúp Tạ Đình Phong minh oan khi cho biết đây là bữa tiệc hậu sự kiện

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi các blogger bắt đầu bóc tách thêm các mối quan hệ bên ngoài của Seungri. Các hotgirl nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Blase Loan Loan (hiện là bạn gái tin đồn của Lý Dịch Phong), Mỹ Hợp, Tiểu Hắc - bạn gái cũ của Lâm Canh Tân, Tiểu Dư Maggie cũng bị lôi loạt ảnh vui chơi cùng nam thành viên Big Bang.

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 8.

Tiểu Dư Maggie khiến dân mạng nể phục khi có loạt ảnh với "tú ông" Seungri, Joong Joon Young, Vương Đại Lục

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 9.

Mối quan hệ của cô còn trải dài tới Thành Long, Phòng Tổ Danh

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 10.

Cô gái này "lợi hại" đến mức quen cả bộ ba rắc rối Seungri, Jung Joon Young, Choi Joong Hoon

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 11.

Thậm chí, cô gái này từng check in tại Hàn Quốc và chụp rất nhiều ảnh với Trần Bách Lâm, Phòng Tổ Danh

Những dân chơi khét tiếng Cbiz bị tung ảnh nốc rượu hết mình tại quán bar của Seungri, loạt hotgirl bị réo tên - Ảnh 12.

Blase Loan Loan - bạn gái tin đồn mới đây của Seungri cũng bị đưa vào tầm ngắm vì từng chia sẻ ảnh chụp chung với Seungri

Nguồn: Tổng hợp Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm