Bóc mẽ thủ đoạn môi giới mại dâm xuyên quốc gia của Seungri: Lộ tin nhắn giao dịch đưa gái mại dâm từ Hàn sang Nhật

ON, Theo Helino 05:04 16/03/2019

Channel A vừa tung ra đoạn tin nhắn được cho là bằng chứng tố Seungri môi giới mại dâm xuyên quốc gia và Jung Joon Young cùng nhóm chatroom 8 người cũng tham gia.

8h40 phút tối ngày 15/3 theo giờ địa phương, Channel A bóc loạt tin nhắn bằng chứng mới nhất được trình lên cảnh sát về vụ bê bối môi giới mại dâm của Seungri (Big Bang). Theo đó, một doanh nhân ở Gangnam đã giao nộp bằng chứng cho cảnh sát và khẳng định anh ta đã "mắt nhắm mắt mở" bỏ qua cho Seungri suốt nhiều năm qua.

Trong thông tin mà nhân chứng mới này trình lên, Seungri bị nghi tiếp đãi các vị giám đốc điều hành từ một công ty xây dựng của Nhật Bản tại club Burning Sun mỗi lần họ đến thăm Hàn Quốc. Thậm chí còn có bằng chứng tố Seungri đưa phụ nữ từ Hàn sang Nhật với mục đích bán dâm để mua vui cho các đại gia, tiết lộ cụ thể số lần nam ca sĩ thực hiện hoạt động giao dịch này.

Bóc mẽ thủ đoạn môi giới mại dâm xuyên quốc gia của Seungri: Lộ tin nhắn giao dịch đưa gái mại dâm từ Hàn sang Nhật - Ảnh 1.

CEO của công ty xây dựng A nổi tiếng là bạn kinh doanh và bạn thân thiết với Seungri. A chia sẻ hình chụp chung với Seungri rất nhiều lần ở các buổi gặp gỡ.

Tuy nhiên đáp lại cáo buộc, đại diện của Seungri cương quyết phủ nhận. Đại diện khẳng định rằng nam ca sĩ "chưa bao giờ" gửi phụ nữ Hàn sang Nhật với mục đích bán dâm và "CEO cùng Seungri chỉ là bạn bè mà thôi".

Channel A còn phân tích đoạn tin nhắn trong chatroom môi giới mại dâm của Seungri và tìm thấy bằng chứng nam ca sĩ này đưa phụ nữ Hàn làm việc ở ngành công nghiệp giải trí về đêm/giải trí "đèn mờ" đến Nhật để tổ chức tiệc tùng. Trong một đoạn trích của phòng chat, Jung Joon Young và những thành viên khác đã thảo luận về việc "mang" và "chuẩn bị" phụ nữ như một món hàng với từ ngữ thô tục, xem thường phụ nữ.

Bóc mẽ thủ đoạn môi giới mại dâm xuyên quốc gia của Seungri: Lộ tin nhắn giao dịch đưa gái mại dâm từ Hàn sang Nhật - Ảnh 2.

"XXX (tên doanh nghiệp nước ngoài) Đưa chúng nó đến đi".

"Chuẩn bị đi nhé".

Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và cả 5 thành viên khác của nhóm chat đều lần lượt bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai điều tra.

Bóc mẽ thủ đoạn môi giới mại dâm xuyên quốc gia của Seungri: Lộ tin nhắn giao dịch đưa gái mại dâm từ Hàn sang Nhật - Ảnh 4.

Nguồn: Channel A

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm