Phát hiện "trùm cuối" trong groupchat 8 người của Seungri: Được gọi bằng cách đặc biệt, đảm nhận vai trò lớn

ON, Theo Helino 23:12 15/03/2019

SBS tung ra thông tin về cựu CEO Yoo của Yuri Holdings - người nắm giữ vai trò cốt lõi trong groupchat tình dục 8 người gồm cả Seungri, Jung Joon Young.

Ngày 15/3, MBN tung ra toàn bộ 8 cái tên trong danh sách thành viên chatroom đồi truỵ, phát tán clip sex của Seungri (Big Bang). Trong đó, đáng chú ý hơn cả là một nhân vật mang tên Yoo In Suk. Người này là chủ tịch cũ của công ty Yuri Holdings (vừa từ chức sau khi scandal nổ ra), chồng của nữ diễn viên Park Han Byul và bị nghi đảm nhận vai trò giải quyết vấn đề của các thành viên trong chatroom.

Trong chương trình bản tin đang được quan tâm nhất hiện nay "8 O'Clock News", SBS khẳng định: "3 nhân vật cốt lõi trong chatroom là Seungri, Jung Joon Young và CEO Yoo của Yuri Holdings. Yoo In Suk, người được biết đến là đối tác làm ăn của Seungri, bị tiết lộ có mối quan hệ bạn bè với một vị cảnh sát trưởng. Vai trò của Yoo chính là 'người giải quyết vấn đề của hội' và sự thật này đã được phơi bày ra ánh sáng".

Phát hiện trùm cuối trong groupchat 8 người của Seungri: Được gọi bằng cách đặc biệt, đảm nhận vai trò lớn - Ảnh 1.

Chân dung 4 trong số 8 người trong groupchat, riêng Jonghyun (CNBLUE) không tham gia nhóm chat nhưng lại xem và bình luận clip sex với Jung Joon Young

Phát hiện trùm cuối trong groupchat 8 người của Seungri: Được gọi bằng cách đặc biệt, đảm nhận vai trò lớn - Ảnh 2.

Bức hình được cho là ghi lại khoảnh khắc Seungri và Yoo thân thiết trên máy bay

Theo đó, Yoo In Suk đã bày rất nhiều cách khác nhau cho các thành viên của hội để "chuẩn bị gái". Trong quá trình chuẩn bị cho bữa tiệc Giáng Sinh vào năm 2015, Yoo đã bình luận trong nhóm chat: "Chúng ta chính là những người làm ra bộ phim 'The Great Gatsby' (bộ phim về giới đại gia). Hãy gọi hết những cô gái mà mình quen biết đến dự tiệc vào ngày hôm đó đi, để các club khác không còn bóng dáng bất kỳ em gái nào nữa".

Seungri, Choi Jong Hoon và các thành viên khác cũng đặc biệt gọi Yoo In Suk là "CEO Yoo", đủ để thấy được vị trí quyền lực của anh này trong group chat. CEO Yoo bị nghi giúp Choi Jong Hoon lấp liếm vụ lái xe say xỉn vào năm 2016. Seungri và Kim từng nói trong đoạn chat: "Êm đẹp? Mày có biết anh Yoo đã phải đi đến bước đường nào vì mày không", "Đừng nghĩ rằng mày sẽ thoát tội nếu còn vừa uống rượu vừa lái xe như thế. Anh ấy dùng tiền riêng để bịt miệng chúng nó lại đấy".

Phát hiện trùm cuối trong groupchat 8 người của Seungri: Được gọi bằng cách đặc biệt, đảm nhận vai trò lớn - Ảnh 3.

Gặp gỡ SBS trước khi chương trình được phát sóng, Yoo In Suk khẳng định: "Nội dung trong chatroom đã bị thổi phồng vì những người bạn trẻ tuổi của tôi muốn khoe mẽ thôi. Chuyện này là không đúng sự thật".

Tuy nhiên trong phiên điều tra ngày 14/3, Yoo đã thừa nhận với cảnh sát rằng bản thân có liên hệ với một quan chức quản lý cấp cao.

Nguồn: SBS

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm