Mỹ nam FT. Island chính thức bị cảnh sát buộc tội: Phát tán ảnh trong chatroom tình dục, "đi cửa sau" với cảnh sát

ON, Theo Helino 16:13 15/03/2019

Choi Jong Hoon (FT. Island) đã chính thức bị cảnh sát kết tội trước 2 cáo buộc liên quan đến phòng chat tình dục và cảnh sát.

2 giờ chiều địa phương ngày 15/3, tờ Newsis đưa tin, thành viên Choi Jong Hoon (FT. Island) đã chính thức bị cảnh sát buộc tội phát tán ảnh bất hợp pháp và hối lộ cảnh sát để lấp liếm vụ lái xe say xỉn 3 năm trước. Cụ thể, Choi Jong Hoon đã vướng nghi án chia sẻ ảnh của một người phụ nữ trong tình trạng ngủ say vào phòng chat tình dục của Jung Joon Young. Trước đó trong đoạn tin nhắn, hình ảnh này bị nghi là bằng của một vụ hiếp dâm không chủ đích.

Mỹ nam FT. Island chính thức bị cảnh sát buộc tội: Phát tán ảnh trong chatroom tình dục, đi cửa sau với cảnh sát - Ảnh 1.

Ngoài cáo buộc phát tán ảnh bất hợp pháp, Choi Jong Hoon còn bị buộc tội hối lộ cảnh sát để thoát khỏi vụ tai nạn lái xe say xỉn vào năm 2016. Trong chatroom, Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nói về vụ hối lộ này. Một nhân vật cấp cao xuất hiện và được các thành viên nhóm chat gọi là "cảnh sát trưởng". Nhân vật này cùng chủ tịch Yoo của Yuri Holdings dính nghi án tiếp tay cho Choi thoát tội.

Choi Jong Hoon khẳng định trong bức thư tay và qua thông cáo của FNC rằng anh không hề có chút ký ức nào về chatroom này mặc dù đã tham gia vào nhóm trong quá khứ: "Sau khi đọc lại cuộc trò chuyện mà tôi từng tham gia trước đây thông qua báo chí, tôi đã rất đau khổ và xấu hổ khi bắt gặp những tin nhắn trong quá khứ mà tôi đã quên đi". Choi quyết định rời khỏi FT. Island và giải nghệ, đồng thời gửi lời xin lỗi tới các nạn nhân và người hâm mộ.

Trong thời gian tới, Choi Jong Hoon sẽ phải trình diện cảnh sát để tham gia điều tra, làm rõ và có thể sẽ phải đối mặt với phán quyết từ tòa án.

Nguồn: Newsis

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm