Jung Joon Young đã bị cảnh sát khám xét nhà vì tình nghi còn tang chứng, chuẩn bị đối mặt với lệnh bắt giữ

Angus, Theo Helino 22:35 15/03/2019

Lại có thêm tình tiết mới liên quan đến vụ án Seungri, Jung Joon Young và những người bạn.

Suốt gần 1 tháng qua, bê bối tình dục liên quan đến Seungri, Jung Joon Young và những người bạn vẫn luôn xuất hiện những tình tiết mới khiến khán giả hồi hộp theo dõi. Sau khi Jung Joon Young hoàn thành phiên thẩm vấn đầu tiên, cuộc điều tra hoạt động quay clip lén và phát tán sex với các nạn nhân nữ vẫn diễn ra tiếp tục. Bộ phận thám tử đặc biệt của Sở cảnh sát thành phố Seoul đã nhận được lệnh khám xét nhà của Jung Joon Young cũng như ông Kim và thu giữ những vật chứng để phục vụ cho công tác điều tra.

Ông Kim được biết đến với vai trò là một nhân viên của Burning Sun, người cũng xuất hiện trong nhóm chat mại dâm - nơi những hình ảnh và video camera ẩn bất hợp pháp được chia sẻ cùng với Seungri, Jung Joon Young... Cũng có báo cáo cho rằng ông Kim chuyên phụ trách việc gắn camera ẩn.

Jung Joon Young đã bị cảnh sát khám xét nhà vì tình nghi còn tang chứng, chuẩn bị đối mặt với lệnh bắt giữ - Ảnh 1.

Cảnh sát bắt đầu khám xét nhà của Jung Joon Young và ông Kim vào khoảng 2 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc). Điều này diễn ra sau phiên thẩm vấn kéo dài 21 giờ của Jung Joon Young tại đồn cảnh sát.

Trong quá trình thẩm vấn, Jung Joon Young đã gửi 3 chiếc điện thoại di động cho cơ quan điều tra và cả 3 đều đã được giám định. Tuy nhiên, do khả năng có thêm những chiếc điện thoại mà cựu ca sĩ không còn sử dụng ở trong nhà nên cảnh sát vẫn xin lệnh khám xét và thu giữ.

Thêm một nguồn tin cho hay cơ quan cảnh sát sẽ xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cựu thành viên F.T.Island - Choi Jong Hoon cũng sẽ bị triệu tập điều tra vào hồi 10 giờ sáng ngày 16/3 vì bị nghi ngờ có liên quan đến hành vi quay clip lén.

Jung Joon Young đã bị cảnh sát khám xét nhà vì tình nghi còn tang chứng, chuẩn bị đối mặt với lệnh bắt giữ - Ảnh 2.

Choi Jong Hoon cũng sẽ bị điều tra

Nguồn: Newsen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm