Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong "Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương"

Bùi Thanh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 16/08/2018

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân, Nguyễn Kinh Thiên, Mã Tư Thuần và Lưu Gia Linh, 6 ngôi sao này sẽ cùng góp mặt trong bom tấn của Từ Khắc: Địch Nhân Kiệt phần 3.

Vào ngày 17/8 tới đây, khán giả Việt Nam sẽ được hội ngộ phần 3 của series phim cổ trang đình đám của đạo diễn lừng danh Từ Khắc, Định Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương. Bên cạnh dàn cast quen thuộc từ phần 2 gồm Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, Lưu Gia Linh, Phùng Thiệu Phong, ở phần 3 này có sự tham gia của Ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên và Ảnh hậu Mã Tư Thuần.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 1.

Phần 3 có sự tham gia của Ảnh đế xứ Đài Nguyễn Kinh Thiên và Ảnh hậu Mã Tư Thuần.

1. Triệu Hựu Đình

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 2.

Khán giả Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ gì với nam diễn viên Triệu Hựu Đình – “Dạ Hoa” của Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa bản truyền hình. Nam diễn viên sinh năm 1984 tuy không được đào tạo chính quy về diễn xuất nhưng nhờ duyên số đưa đẩy, anh đã tham gia thử sức với vai Ngô Anh Hùng trong phim truyền hình “Anh Hùng Lưu Manh”, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

Và từ đó, sự nghiệp của Triệu Hựu Đình không ngừng thăng hoa, phim điện ảnh tiếp theo mà anh tham gia mang đề tài hắc đạo – Monga đã giúp anh đoạt được giải thưởng danh giá “Diễn viên mới xuất sắc nhất Liên hoan phim Châu Á” lần thứ 5. Không chỉ thành công ở mảng điện ảnh, Triệu Hựu Đình cũng rất có duyên với khán giả màn ảnh nhỏ.

Năm 2017 vừa rồi là một năm thành công với nam diễn viên khi anh hóa thân thành Thái Tử Dạ Hoa, đóng cặp cùng Dương Mịch trong phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa”. Bộ phim đã giành được nhiều thành tích đáng nể, như đạt 50 tỷ lượt xem trực tuyến, được đề cử giải Phim truyền hình xuất sắc nhất trong lễ trao giải Phim truyền hình châu Á lần thứ 22. Vai diễn Dạ Hoa đã giúp Triệu Hựu Đình trở thành cái tên được chú ý nhất trong năm 2017.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 3.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, tác phẩm đưa Triệu Hựu Đình trở thành cái tên được chú ý nhất 2017

Hiện tại, Triệu Hựu Đình đã xây dựng tổ ấm với nữ diễn viên nổi tiếng một thời Cao Viên Viên. Dù cuộc hôn nhân của hai người ban đầu bị người hâm mộ phản đối rất dữ dội, nhưng chuyện đó cũng không ngăn cản được tình cảm sâu đậm giữa Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên.

2. Lâm Canh Tân

Trong series “Địch Nhân Kiệt”, Lâm Canh Tân thủ vai Sa Đà, bạn thân của Địch Nhân Kiệt. Lâm Canh Tân được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Thập Tứ A Ca trong “Bộ Bộ Kinh Tâm”. Nam diễn viên vốn là một trong những gương mặt thực lực được các nhà sản xuất, đạo diễn ưu ái, trong đó có đạo diễn lừng danh Từ Khắc từng hợp hợp tác với anh 4 lần.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 4.

Lâm Canh Tân trong vai Sa Đà, bạn thân của Địch Nhân Kiệt.

Mặc dù Lâm Canh Tâm tập trung vào mảng điện ảnh nhiều hơn mảng phim truyền hình, nhưng nam diễn viên vẫn “bỏ túi” được một tác phẩm truyền hình đưa anh tới gần hơn với công chúng, chính là “Sở Kiều truyện”. Nhờ sự ăn ý giữa Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh, “Sở Kiều truyện” hút người xem không kém gì “Tam Sinh Tam Thế” của Triệu Hựu Đình.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đã có màn hợp tác ăn ý trong Sở Kiều truyện.

3. Lưu Gia Linh

Trong series “Địch Nhân Kiệt”, sẽ không khó để khán giả nhận ra vai hoàng hậu Võ Tắc Thiên uy nghi do nữ diễn viên Hong Kong Lưu Gia Linh thủ vai. Lưu Gia Linh là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Hong Kong những năm 1990, đoạt vô số giải thưởng cao quý như Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim Nantes (Pháp) với phim “A Phi chính truyện” của Vương Gia Vệ, Giải thưởng điện ảnh Hong Kong cho đến giải Kim Kê của Đại Lục.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 6.

Lưu Gia Linh trong vai Võ Tắc Thiên.

Lưu Gia Linh còn nổi tiếng vì là vợ của tài tử Lương Triều Vỹ, bên cạnh cuộc sống hôn nhân viên mãn, Lưu Gia Linh còn được công chúng biết tới là một nữ diễn viên có khối tài sản khủng, là bà hoàng bất động sản.

4. Nguyễn Kinh Thiên

Phù Dao vừa mới kết thúc thôi nhưng khán giả lại được tái ngộ với thái tử Vô Cực trong “Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương” với vai Viên Trắc – vị hòa thượng bí ẩn với võ công thượng thừa.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 7.

Nguyễn Kinh Thiên khiến khán giả ngạc nhiên với tạo hình nhà sư trong Địch Nhân Kiệt : Tứ Đại Thiên Vương

Những ai từng hâm mộ phim truyền hình Đài Loan đều không thể quên được anh chàng Kỉ Tồn Hi do Nguyễn Kinh Thiên thủ vai khiến bao nhiêu trái tim fan girl thầm thương trộm nhớ. Anh không chỉ thành công ở mảng phim thần tượng Đài Loan mà ở mảng điện ảnh cũng có rất nhiều các tác phẩm ấn tượng, như Monga, Nhiếp Ẩn Nương, Love...

5. Mã Tư Thuần

Cái tên Mã Tư Thuần chỉ được rộng rãi khán giả biết đến qua vai diễn ấn tượng Ba Lạp trong phim điện ảnh “Tai trái”. Cô là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Hoa Ngữ hiện nay, bên cạnh Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh... Nữ diễn viên đóng phim từ rất nhỏ, năm cô lên 7 tuổi đã có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Năm 2016 vừa rồi Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ đã cùng nắm tay nhau nhận giải Ảnh Hậu lần thứ 53 với phim điện ảnh “Thất Nguyệt và Anh Sinh”.

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 8.

Mã Tư Thuần trong vai Thủy Nguyệt

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao, cặp đôi Mã Tư Thuần – Âu Hào còn là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Hoa Ngữ. Đáng tiếc là chỉ mới gần đây thôi, Mã Tư Thuần và Âu Hào đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó, để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng fan hâm mộ.

6. Phùng Thiệu Phong

Một gương mặt nữa cũng đã rất quen thuộc ở phần 2 “Địch Nhân Kiệt : Rồng biển trỗi dậy”, Phùng Thiệu Phong tiếp tục thủ vai Uất Trì Chân Kim, chiến hữu của Địch Nhân Kiệt. Tốt nghiệp học viện Hí kịch Thượng Hải năm 2001 nhưng phải đến tận 2011, Phùng Thiệu Phong mới có cơ hội chứng tỏ diễn xuất của mình qua vai Bát A Ca trong phim truyền hình “Cung Tỏa Tâm Ngọc”, đóng cặp với Dương Mịch. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục chứng tỏ thực lực qua các vai diễn lớn như vai Hạng Võ trong Hồng Môn Yến, Họa Bì, Hai Lần Lộ Diện...

Choáng với dàn sao khủng cùng xuất hiện trong Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương - Ảnh 9.

Phùng Thiệu Phong trong vai Uất Trì Chân Kim, bằng hữu của Địch Nhân Kiệt

Phùng Thiệu Phong vốn nổi tiếng là người có tình sử phức tạp, nam diễn viên từng dính tin đồn hẹn hò với rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, như Nghê Ni, Lâm Duẫn, Quách Bích Đình, Dương Mịch... và gần đây nhất là tin đồn kết hôn với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Với kĩ xảo đẹp mắt, công phu, dàn diễn viên thực lực, Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương dự kiến sẽ là một tác phẩm thu hút được lượng lớn khán giả ra rạp Việt Nam vào ngày 17/8 tới đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày