Fan "Diên Hi Công Lược" hoang mang trước tin Thuận tần bị cắt cảnh, Trương Gia Nghê lên tiếng

Bùi Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 16/08/2018

“Diên Hi Công Lược” đã đi được một nửa chặng đường của mình, những nhân vật quan trọng ở nửa đầu của phim như Phú Sát Hoàng hậu, Cao Quý Phi, Gia Tần lần lượt nhận “cát-xê”. Nhưng Thuận tần (Trương Gia Nghê) vẫn chưa thấy bóng dáng đâu cả?

Hậu cung Diên Hi Công Lược từ trước đến nay vốn là nơi "chẳng thiếu gì, đặc biệt là nữ nhân", người này "nhận cát-xê", thì chắc chắn sẽ có người khác xuất hiện tạo cục diện mới chốn thâm cung. Giống như Gia Tần vậy, Gia Tần vừa mới ra đi, mà người nhà đã tính đến chuyện để muội muội sinh đôi lập tức tiến cung thế chỗ tỷ tỷ! Ấy vậy mà mọi người đang nôn nao chờ đợi nhân vật Thuận Tần sau này là Dung Phi của Trương Gia Nghê. Nhưng phim hiện đã phát sóng hơn nửa chặng đường rồi, vậy mà mãi chưa thấy bóng dáng Thuận Tần đâu?

Diên Hi Công Lược: Thực hư Thuận Tần Trương Gia Nghê bị cắt cảnh - Ảnh 1.

Nhân vật Thuận Tần được kì vọng không kém gì Phú Sát Hoàng hậu và Cao Quý Phi

Hoàng hậu, Cao quý phi sau đó cũng đều đã lên đường, khán giả chỉ biết trông đợi vào Thuận Tần. Mấy ngày gần đây, "Thuận Tần" đã trở thành một từ khóa vô cùng hot trên weibo, có thể thấy rằng, ai ai cũng mong đợi vị phi tần xinh đẹp nhất của Càn Long (Nhiếp Viễn) xuất hiện, đến mức weibo cộng đồng mạng Trung lại truyền tay nhau một tin tức khiến khán giả của Diên Hi Công Lược hết sức hoang mang: Phân cảnh của Thuận Tần bị cắt sạch rồi!

Diên Hi Công Lược: Thực hư Thuận Tần Trương Gia Nghê bị cắt cảnh - Ảnh 2.

Trước đây, Gia tần vừa bị Nhàn phi hạ thủ, liền có muội muôi sinh đôi lập tức tiến cung

Diên Hi Công Lược: Thực hư Thuận Tần Trương Gia Nghê bị cắt cảnh - Ảnh 3.

Liền đến là dự ra đi của Hoàng hậu và Cao quý phi, Tần phi và sắp tới Thuần phi khiến hậu cung giờ chỉ còn là cuộc đấu của Ngụy Anh Lạc và Kế hoàng hậu

Một đồn mười, mười đồn trăm, ai cũng nghĩ là hết hi vọng rồi, Thuận Tần không xuất hiện nữa rồi. May thay, để hóa giải tin đồn này, "đương sự" diễn viên Trương Gia Nghê liền đăng tin trấn an bách tính, tuần sau nhân vật Thuận Tần lên sóng, người hâm mộ từ trạng thái lo lắng như ngồi trên đống lửa chuyển sang thở phào nhẹ nhõm.

Diên Hi Công Lược: Thực hư Thuận Tần Trương Gia Nghê bị cắt cảnh - Ảnh 4.

Khán giả vừa nháo nhào trước tin đồn Thuận tần bị cắt cảnh

Diên Hi Công Lược: Thực hư Thuận Tần Trương Gia Nghê bị cắt cảnh- Ảnh 5.

Thì weibo Trương Gia Nghê lên tiếng ngay:"Không cần lo lắng, tuần sau Thuận Tần lên sóng rồi!"

Vậy là người hâm mộ có thể yên tâm rằng vai diễn Thuận Tần cũng sẽ không bị cắt, và quan trọng là, tuần sau "chế" sẽ lên sóng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm