Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu!

Vinh Lê, Theo Helino 23:00 27/10/2019

Có bao giờ bạn tự hỏi: Nếu các ngôi sao nhạc pop đi theo con đường rapper chuyên nghiệp thì họ sẽ lấy nghệ danh gì?

Trong buổi phỏng vấn với E! News, nữ rapper kiêm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng "Rhythm + Flow" Cardi B và rapper kỳ cựu T.I. vừa trổ tài đặt tên cho các nghệ sĩ Hollywood nếu họ trở thành một nghệ sĩ hip-hop. Từ các nữ ngôi sao nhạc pop đình đám Taylor Swift, Ariana Grande, Rihanna cho đến nam thần Justin Bieber, Shawn Mendes, Nick Jonas đều được giọng ca "I Like It" dành tặng cho một cái tên hết sức "hầm hố". 

Chắc chắn, bạn sẽ phải bật cười nghiêng ngả khi nghe qua những nghệ danh có một không hai. Cùng xem ngôi sao nào phù hợp với cái tên mới này nhé.

Ariana Grande chắc sẽ choáng váng khi biết được tên mình bỗng "siêu to khổng lồ" hẳn ra.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 1.

Riêng trường hợp của Harry Styles nghĩ mãi vẫn không ra. Nên thôi thì Harry S cho lẹ nè.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 2.

Đáng yêu nhất là nghệ danh của Justin Bieber, Ju Ju Bee. Nghe qua đã thấy hóm hỉnh rồi đấy.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 3.

Nicky Joe chính là tên của nam thần vạn người mê Nick Jonas nha cả nhà.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 4.

Tên ai cũng ngắn, dễ đọc. Vậy cớ sao Shawn Mendes lại "ngoằn ngoèo" hơn thế này.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 5.

"Bướm chúa" Taylor Swift sẽ là Tay-Lo. Một nghệ danh rất chi là "thuần Việt".

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 6.

Do đã từng hợp tác với nhau nên Cardi B đã xung phong đặt tên cho Selena Gomez. Nữ rapper Bombest nghe cũng chất chơi lắm chứ bộ.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 7.

Nữ doanh nhân thành đạt Rihanna bỗng có cái tên nghe sao lạ lẫm thế kia.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 8.

Chắc nhìn Justin Timberlake là T.I. liên tưởng ngay đến ăn uống. Nghệ danh gì mà nghe thôi đã thèm đồ ngọt rồi.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 9.

Buồn cười nhất là cái tên Hawaiian Rolly. Bruno Mars không biết là nên khóc hay nên cười đây nữa.

Khi Cardi B đặt nghệ danh rap cho Taylor Swift, Ariana Grande, Justin Bieber và loạt ca sĩ: Big Grande, Ju Ju Bee, Shawn Mendices loạn xì ngầu! - Ảnh 10.

Màn đặt tên cho các nghệ sĩ Hollywood của Cardi B và T.I.

Nguồn tham khảo: E! News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

  Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Đọc thêm