Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, tỏ rõ thái độ bất bình nhưng vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp

Vinh Lê, Theo Helino 19:11 26/10/2019

Vụ việc nam ca sĩ Nick Jonas bị các fan nữ sàm sỡ cuồng nhiệt ngay trên sân khấu ở Los Angeles không khỏi khiến công chúng phẫn nộ.

Sở hữu lượng fan khổng lồ đồng nghĩa với việc các ngôi sao luôn đối mặt với muôn vàn tình huống nguy hiểm trong lúc biểu diễn. Nhiều khán giả đã không thể kìm nổi lòng mến mộ của mình dành cho thần tượng nên đã có những hành vi quá khích, thậm chí còn đe dọa tinh thần của người nghệ sĩ. Theo đó, Nick Jonas vừa trở thành nạn nhân của một phi vụ quấy rối, sàm sỡ công khai bởi fan cuồng.

Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, tỏ rõ thái độ bất bình nhưng vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Nick Jonas luôn khiến bao dân tình đổ đốn trước vẻ ngoài điển trai.

Vào đêm concert thuộc chuỗi "Happiness Begins Tour" diễn ra ở thành phố Los Angeles, giọng ca "Jealous" bất ngờ rơi vào một tình huống éo le khi đang trình diễn cùng hai thành viên của ban nhạc Jonas Brothers. Cụ thể, vì diện tích sân khấu khá nhỏ, nên một số fan đã chớp lấy thời cơ tiếp cận thần tượng bằng mọi cách. Và tất nhiên, Nick Jonas đã lọt vào tầm ngắm của họ.

Theo như đoạn clip ghi lại, một fan nữ bỗng vươn cao tay, liên tục sờ soạng chân và chạm vào phần mông của nam ca sĩ từ phía sau. Ngay lập tức, nhân viên bảo vệ đã kịp thời phát hiện và đề nghị vị khán giả này dừng ngay hành động thiếu tế nhị.

Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, tỏ rõ thái độ bất bình nhưng vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Đang cháy hết mình cùng hai người anh...

Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, tỏ rõ thái độ bất bình nhưng vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp - Ảnh 3.

... bỗng một cánh tay từ đâu xuất hiện làm Nick Jonas vô cùng khó chịu.

Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, tỏ rõ thái độ bất bình nhưng vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp - Ảnh 4.
Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu, tỏ rõ thái độ bất bình nhưng vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Khổ thân Nick Jonas quá!

Tuy nhiên, một cánh tay khác lại tiếp tục luồn thẳng vào gần vị trí đũng quần của ngôi sao Disney. Tức nước vỡ bờ, Nick Jonas nhanh chóng phủi cánh tay đang ra sức sàm sỡ mình, quay người về phía sau và tỏ rõ thái độ không thoải mái. Nhưng trên hết, anh chàng vẫn tiếp tục phần trình diễn và cháy hết mình cùng hai người anh trai. Nếu Nick không trở tay kịp thì ắt hẳn sẽ bị "tấn công" trúng ngay bộ phận nhạy cảm rồi!

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nick Jonas liên tục bị fan nữ sờ soạng ngay trên sân khấu

Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động của vị fan cuồng này. Đồng thời, họ cũng lên án dữ dội thực trạng các nghệ sĩ nam liên tục bị quấy rối tình dục trên sân khấu. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn cho rằng đây là hành vi bất lịch sự và thiếu văn minh, ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng trình diễn của người ca sĩ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm