Choáng váng nàng Mulan được "biến hóa" với tỉ lệ khuôn mặt thực tế: Vẫn cứ là xinh dã man, netizen khen "giống Lưu Diệc Phi như đúc"?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 29/01/2022

Nếu sở hữu đường nét khuôn mặt giống của người thật, nàng Mulan của Disney trông sẽ như thế này đây!

Mulan - hay còn được biết đến với cái tên Mộc Lan - vốn là một trong số những nàng công chúa Disney "đời đầu", được cả thế giới yêu thích. Câu chuyện giả trai thay cha tòng quân đánh giặc của nàng Mulan bao lần khiến khán giả khắp thế giới xúc động, từ bộ phim điện ảnh năm 1998 cho tới lần xuất hiện trở lại trong bom tấn Wreck-It Ralph 2 năm 2018, và thậm chí là bản phim điện ảnh năm 2020 do Lưu Diệc Phi đóng chính.

Mulan là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Disney

Nữ họa sĩ Holly Fae - một tài khoản nổi tiếng trên TikTok đã "trổ tài" biến hóa, thay đổi tỉ lệ gương mặt của nhân vật Mulan trong bom tấn Wreck-It Ralph 2. Sử dụng các công cụ đồ họa, cô chỉnh sửa gương mặt của Mulan sao cho giống tỉ lệ của người thật nhất. Kết quả chắc chắn khiến nhiều khán giả Disney phải kinh ngạc và mê mẩn!

Nàng Mulan được họa sĩ "biến hóa" theo tỷ lệ gương mặt người thật

Không chỉ khiến đôi mặt hoạt hình to đùng của nhân vật trở nên nhỏ bé hơn, họa sĩ Holly Fae còn "tân trang" gương mặt Mulan với vài đường makeup cơ bản.

Thành quả thật bất ngờ, khi cô nàng Mulan với tỉ lệ người thật trông vẫn vô cùng xinh đẹp. Thậm chí, có netizen còn bình luận rằng hình ảnh này khá giống với... Lưu Diệc Phi cơ đấy!

Liệu trông có giống nhau?

Truy cập trang cá nhân của họa sĩ Holly Fae trên TikTok (@holly_fae), người hâm mộ của Disney cũng sẽ tha hồ khám phá những phiên bản mới lạ, được thay đổi cầu kỳ của các nhân vật hoạt hình đình đám!

Nguồn ảnh: Holly Fae, Disney

https://kenh14.vn/choang-vang-nang-mulan-duoc-bien-hoa-voi-ti-le-khuon-mat-thuc-te-van-cu-la-xinh-da-man-netizen-khen-giong-luu-diec-phi-nhu-duc-20220129140828015.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm