Cho ra mắt món sandwich kẹp… sầu riêng, một cửa hàng thức ăn nhanh ở Singapore khiến dân mạng sợ hãi: Tính cho ăn “Cá Tháng Tư” sớm hả?

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 30/03/2020

Thực sự, nhiều người sợ sầu riêng đến nỗi đã bảo cửa hàng này đang tính cho khách ăn “cú lừa” trong ngày Cá Tháng Tư hay gì?!

Nhắc tới sầu riêng thì trên thế giới sẽ chia thành 2 team rõ rệt: Một hội phát cuồng và hội còn lại thì… sợ chết khiếp! Họ sợ không chỉ vì vẻ ngoài xù xì, gai góc của loại trái cây này mà chủ yếu vì mùi hương có phần "khó ngửi", trong khi các tín đồ cuồng sầu riêng lại cho rằng nó thơm lừng thế kia mà?!

Những tưởng chỉ có người phương Tây mới e dè trước loại trái cây này, thế nhưng cũng có không ít người châu Á cũng phải "xanh mặt" khi nghe nhắc tới sầu riêng nhé! Không chỉ sinh ra để ăn như nhiều loại trái cây bình thường, sầu riêng còn có thể dùng để chế biến nên cực nhiều món ngon như kem, bánh, chè, các loại đồ ngọt.

Sầu riêng thực sự là một nỗi "khiếp sợ" của không ít người trên thế giới, kể cả là người châu Á.

Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe qua món… sandwich kẹp sầu riêng chưa? Nếu chưa thì hôm nay bạn sẽ được mở mang tầm mắt đấy! Mới đây, một hãng đồ ăn nhanh đình đám ở Singapore có tên là Subway đã đăng tải trên trang fanpage hơn 316k likes của mình thông báo về việc sắp ra mắt món ăn mới, đó chính là sandwich kẹp sầu riêng mang tên Durian Delite.

Cho ra mắt món sandwich kẹp… sầu riêng, một cửa hàng thức ăn nhanh ở Singapore khiến dân mạng sợ hãi: Tính cho ăn “Cá Tháng Tư” sớm hả? - Ảnh 2.

Những tưởng chỉ xuất hiện trong các món ngọt như kem, bánh, chè,... Giờ đây sầu riêng còn được biến tấu khi ăn cùng sandwich và một số loại đồ mặn nữa này!

Trên bài đăng, Subway cũng cho biết sẽ mở bán 2 loại là sandwich sầu riêng kẹp thịt gà và sandwich B.L.T truyền thống của Ý. Tất cả sầu riêng được kẹp vào phần nhân bánh đều là sầu riêng tươi hoàn toàn. Món ăn sẽ được ra mắt vào tuần tới, tức là ngày 30/3 sắp tới đây. Tuy nhiên hãng đồ ăn nhanh này không thông báo thời điểm chính thức.

Cho ra mắt món sandwich kẹp… sầu riêng, một cửa hàng thức ăn nhanh ở Singapore khiến dân mạng sợ hãi: Tính cho ăn “Cá Tháng Tư” sớm hả? - Ảnh 3.

Subway Singapore thông báo sẽ cho ra mắt 2 loại sandwich kẹp sầu riêng mới vào tuần sau, tuy nhiên lại không nói rõ ngày mở bán cụ thể.

Ngay lập tức, một bộ phận cư dân mạng đã đưa ra suy đoán thời điểm mà cửa hàng thức ăn nhanh này đề cập chính là ngày 1/4 – không đâu khác là ngày nói dối trong "truyền thuyết". Họ cho rằng Subway đang cố tình "troll" khách, bởi thời điểm hiện tại nhiều cửa hàng trên khắp Singapore cũng như thế giới đều đang chấp hành việc đóng cửa hoặc hạn chế khách ăn tại chỗ và chỉ cho mua mang đi. Thế nên việc ra mắt một món ăn mới vào thời điểm nhạy cảm này là khá liều lĩnh, đặc biệt hơn khi lại là thứ liên quan đến sầu riêng – loại trái cây mà không nhiều người yêu thích cho lắm.

Cho ra mắt món sandwich kẹp… sầu riêng, một cửa hàng thức ăn nhanh ở Singapore khiến dân mạng sợ hãi: Tính cho ăn “Cá Tháng Tư” sớm hả? - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận cho rằng đây chỉ là một trò đùa của hãng thức ăn nhanh đình đám này nhân ngày Cá Tháng Tư.

Cho ra mắt món sandwich kẹp… sầu riêng, một cửa hàng thức ăn nhanh ở Singapore khiến dân mạng sợ hãi: Tính cho ăn “Cá Tháng Tư” sớm hả? - Ảnh 5.

Một cô gái hỏi chuyện này có thật không, ngay lập tức được Subway Singapore trả lời rằng: Chỉ có cách duy nhất là... tìm đến Subway trong những ngày sắp tới để kiểm chứng!

Cho ra mắt món sandwich kẹp… sầu riêng, một cửa hàng thức ăn nhanh ở Singapore khiến dân mạng sợ hãi: Tính cho ăn “Cá Tháng Tư” sớm hả? - Ảnh 6.

Bình luận bên dưới còn cho rằng việc ra mắt món ăn mới vào thời điểm mà tất cả mọi người đều đang thực hiện việc cách ly xã hội như hiện tại cứ như đang khuyến khích người ta ra đường và xếp hàng nhiều hơn. Nếu chuyện này là thật, Subway chỉ nên phục vụ theo hình thức giao hàng.

Dù là lý do gì đi chăng nữa, việc có khá nhiều người nghi ngờ đây là một trò đùa của hãng đồ ăn nhanh vào ngày Cá Tháng Tư cũng đủ cho thấy món sandwich sầu riêng này chẳng được đón nhận tí nào. Trái lại, người ta chỉ mong… nó không được ra mắt thì hơn!

Nguồn: Subway Singapore

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm