Chờ đợi hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp "giả trân" cùng Sơn Tùng, cuối cùng Kay Trần định tung MV dạng hoạt hình à?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 23/06/2021

Tối 23/6, Kay Trần đã tung đoạn teaser giới thiệu MV comeback của anh - Nắm Đôi Bàn Tay.

Tối 23/6, Kay Trần chính thức tung đoạn teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh sau hơn 2 năm chờ đợi ròng rã. Theo đó, Nắm Đôi Bàn Tay sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn debut của Kay Trần kể từ khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment.

Và teaser có: một đoạn hoạt hình ngắn với hình ảnh một chiếc xe đỗ bên bờ biển, phía xa là sóng biển trào dâng, một cây dừa phát sáng màu hồng tạo chút ít điểm nhấn. Ngoài ra thì chất nhạc, nội dung MV và cả... tạo hình của Kay Trần trong sản phẩm này ra sao, chẳng ai biết được!

Đoạn teaser không khỏi gây hụt hẫng của Kay Trần?

Tuy nhiên, nhìn vào đoạn clip "nhá hàng" của MV Nắm Đôi Bàn Tay, không ít khán giả đặt nghi vấn: liệu sản phẩm comeback của Kay Trần sau 2 năm chờ đợi ròng rã lại chỉ là một... MV hoạt hình, hoàn toàn không có người thật - việc thật xuất hiện hay chăng? Một phần do thời điểm hiện tại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên biết đâu M-TP Entertainment không tổ chức thực hiện MV "chính quy" cho Kay Trần cũng nên?

Chờ đợi ròng rã hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp công ty hoành tráng cùng Sơn Tùng, nghi vấn MV comeback của Kay Trần làm dạng hoạt hình? - Ảnh 2.

Như vậy, trải qua 7749 buổi photoshoot "hầm hố" vào năm 2020 với đích thân Sơn Tùng M-TP chỉ đạo và 1001 buổi họp "thật trân" họp với toàn thể dàn staff M-TP Entertainment được Kay Trần khoe rầm rộ, không lẽ sản phẩm comeback của Kay Trần chỉ là một sản phẩm hoạt hình thôi sao? Chắc không phải đâu nhỉ?

Chờ đợi ròng rã hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp công ty hoành tráng cùng Sơn Tùng, nghi vấn MV comeback của Kay Trần làm dạng hoạt hình? - Ảnh 3.
Chờ đợi ròng rã hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp công ty hoành tráng cùng Sơn Tùng, nghi vấn MV comeback của Kay Trần làm dạng hoạt hình? - Ảnh 4.

Kay Trần và 7749 cuộc "thảo luận" với công ty M-TP Entertainment về sản phẩm âm nhạc.

Tất nhiên, đó là một khả năng không ai muốn. Phần đông ý kiến vẫn cho rằng đây chỉ là một màn giới thiệu hoành tráng tựa đề ca khúc comeback của Kay Trần mà thôi, còn teaser và trailer, poster các kiểu thì hãy chờ đấy, "gà cưng" của Chủ tịch Sơn Tùng mà lại!

Ảnh + Clip: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm