Chính thức lộ diện top 8 người đẹp truyền thông Miss World Việt Nam 2019 trước thềm chung kết

Mimi, Theo Helino 09:32 03/08/2019

Trước thềm chung kết Miss World Việt Nam 2019, top 8 gương mặt xuất sắc nhất được đề cử vào danh hiệu "Người đẹp truyền thông" đã được xướng tên.

"Người đẹp truyền thông" là một trong những phần thi nằm trong khuôn khổ của Miss World Việt Nam 2019. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến các vấn đề đang được quan tâm và gây nhiều tranh cãi trong cuộc sống ngày nay. Vượt qua nhiều câu hỏi và thử thách, 8 thí sinh xuất sắc nhất trong vòng thi này đã chính thức được xướng tên. Đây đều là những gương mặt sáng giá cho chiếc vương miện hoa hậu thế giới Việt Nam năm nay.

Chính thức lộ diện top 8 người đẹp truyền thông Miss World Việt Nam 2019 trước thềm chung kết - Ảnh 1.

8 gương mặt xuất sắc nhất trong phần thi "Người đẹp truyền thông" Miss World 2019 đã được xướng tên.

Cụ thể, theo format chương trình, các thí sinh sẽ được chia làm 8 nhóm, mỗi nhóm được giao 1 đề tài khác nhau. 8 đề tài trong phần thi năm nay gồm: "Người đẹp nhân ái"; Thế giới ảo và giá trị thực; Giá trị của tấm bằng đại học; Vẻ đẹp nhân văn; Nạn bạo hành, lạm dụng, xâm hại trẻ em ở Việt Nam; Loạn danh xưng Hoa hậu - Nữ hoàng và vai trò của các hoa hậu thực sự; Làm từ thiện như thế nào cho văn minh? và Chuẩn mực vẻ đẹp.

Chính thức lộ diện top 8 người đẹp truyền thông Miss World Việt Nam 2019 trước thềm chung kết - Ảnh 2.

Theo đó, Nguyễn Thị Quỳnh Nga (SBD 356), Lương Thùy Linh (SBD 481), Nguyễn Hà Kiều Loan (SBD 053), Nông Thúy Hằng (SBD 171), Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 069), Trần Đình Thạch Thảo (SBD 182), Trần Hoàng Ái Nhi (SBD 077) và Nguyễn Tường San (SBD 055) là những gương mặt xuất sắc nhất, được đánh giá cao trong cách thể hiện hiểu biết của mình về các vấn đề xã hội. Với thành tích này, 1 trong 8 thí sinh có tên trên sẽ được BGK chính thức cuộc thi lựa chọn làm người đẹp truyền thông năm nay.

Đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào 20h ngày 3-8 tại TP Đà Nẵng, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm