Levi rời bỏ JDG, bản hợp đồng BOM TẤN của GAM sắp lộ diện?

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 14/05/2019

Trong những ngày qua, GAM liên tục đưa ra thông báo về một bản hợp đồng mới sắp cập bến đội tuyển. Sau khi Levi chính thức rời bỏ JDG thì có lẽ tất cả mọi người đã đoán được ngôi sao sắp về dưới trướng HLV Tinikun là ai.

Mới đây JD Gaming, á quân LPL mùa xuân 2019 đã đưa ra thông báo về việc giải phóng hợp đồng 2 game thủ, bao gồm Đỗ “Levi” Duy Khánh và Ju “Bvoy” Yeong-hoon.

Trong khi bến đỗ mới của Bvoy hiện vẫn chưa được tiết lộ thì dường như chắc chắn Levi sẽ trở về Việt Nam. Những ngày vừa qua, GAM Esports liên tục úp mở về một bản hợp đồng "bom tấn" sắp gia nhập đội. Như vậy dường như chắc chắn chàng game thủ 21 tuổi sẽ quay trở về mái nhà xưa, nơi anh tạo nên tên tuổi của người đi rừng xuất sắc nhất.

Levi rời bỏ JDG, bản hợp đồng BOM TẤN của GAM sắp lộ diện? - Ảnh 1.

Levi từng chơi rất thành công trong màu áo GAM trước khi ra nước ngoài thi đấu.

Chính màn trình diễn tuyệt vời của Levi trong màu áo GAM (năm 2017) đã giúp anh có cơ hội đi ra nước ngoài thi đấu. Ban đầu, Levi chơi cho đội trẻ của 100 Thieves. Sau khi không được trao cơ hội anh đã quyết định sang Trung Quốc đầu quân cho JD Gaming vào cuối năm 2018.

Tại đấu trường khắc nghiệt LPL, số lần Levi được ra trận thi đấu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là lý do tại sao JD Gaming quyết định giải phóng hợp đồng cho game thủ Việt Nam.

Levi rời bỏ JDG, bản hợp đồng BOM TẤN của GAM sắp lộ diện? - Ảnh 2.

Bản hợp đồng bom tấn GAM Esports liên tục nhắc đến trong những ngày qua chính là Levi?

Tại GAM Esports, chắc chắn Levi sẽ không nhận được mức lương tương ứng như ở Trung Quốc. Tuy nhiên cơ hội để anh thi đấu sẽ nhiều hơn đáng kể. Trong bối cảnh Việt Nam sẽ có 2 đội được dự CKTG (PVB lọt top 6 MSI 2019), giải đấu VCS mùa hè với sự trở lại của Levi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Sau khi Levi chia tay JD Gaming, Lê Quang "SofM" Duy là game thủ Việt Nam duy nhất đang chơi tại Trung Quốc. Hợp đồng của anh với Snake Esports vẫn chưa mãn hạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm