Nhìn lại những pha xử lý mãn nhãn trong ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng MSI 2019

MẠNH ĐĂNG, Theo Sport5.vn 12:21 14/05/2019

Ngày thi đấu thứ 4 MSI 2019 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Caps đã khiến cả sân khấu vỡ òa với tình huống xử lý mãn nhãn cùng Ryze.

Caps - Ryze vs Invictus Gaming

Pha xử lý xuất sắc nhất ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng MSI 2019 thuộc về Ryze trong tay Caps. Phút 26, IG đang có lợi thế lớn trước G2 Esports với gần 4000 tiền cùng bùa lợi Baron. Nhận thấy Caps một mình ở đường dưới, đội tuyển tới từ Trung Quốc đã kêu gọi tới 3 người. Nhưng với điểm then chốt Tăng Tốc Pha, Caps đã có một pha xử lý tinh tế với Ryze. Anh đã khéo léo chạy thoát khỏi vòng vây và tạo cơ hội đồng đội tới hỗ trợ.

Ryze trong tay Caps đã gây hàng tấn sát thương và vẫn kịp lấy đi điểm hạ gục của Kai'sa và Giáp Thiên Thần của Rek'sai trong tình huống 1vs2 cuối cùng. Baby Faker đã chứng minh khả năng sử dụng Ryze vô cùng xuất sắc.

G2 Esports vs Flash Wolves

Tình huống ấn tượng tiếp theo trong ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng MSI 2019 thuộc về G2 Esports. Đại diện tới từ châu Âu đã có một pha "chim mồi" tuyệt vời. Một lần nữa, đối thủ của họ đã chủ động tấn công với lợi thế hơn người. Nhưng ngay lập tức, tất cả phép bổ trợ Dịch Chuyển của cả 2 đội được sử dụng để có một giao tranh 5vs5 ở đường trên.

Nhưng cuối cùng, G2 Esports đã giành chiến thắng và gia tăng khoảng cách đáng kể trước Flash Wolves.

Invictus Gaming vs Team Liquid

Trước một đối thủ được đánh giá cao hơn, Team Liquid hoàn toàn thua thiệt ở giai đoạn đầu của trận đấu. Invictus Gaming có lợi thế hơn 2000 tiền chỉ sau 12 phút thi đấu. Đúng lúc này, TL đã thiết lập một giao tranh ấn tượng với pha "wombo combo" mãn nhãn cùng lợi thế hơn người. Ngay lập tức, cả 4 thành viên IG phải bốc hơi và nhường thế trận cho TL.

Bước ngoặt của trận đấu giữa IG vs TL ở phút 26. Baolan sử dụng Tốc Biến cùng chiêu cuối đầy bất ngờ tạo cơ hội cho IG combo đẹp mắt. Anh phải nằm xuống nhưng đổi lại tới 4 mạng hạ gục của Team Liquid. May mắn cho Jensen đã chạy thoát khi Rookie sử dụng chiêu cuối khá khó hiểu.

SKT T1 vs Phong Vũ Buffalo

Sự chênh lệch giữa SKT T1 và PVB là quá lớn. Phút 16, Teddy "back" về chẳng khác gì Đồng Đoàn khi không tập trung vào nhân vật. Nhưng ngay lập tức, Galio cùng Irelia đã tới hỗ trợ kịp thời và hạ gục thành công Ryze trong tay Naul.

Caps - Akali vs Rather - Sylas

Hai vị tướng hot nhất tại MSI 2019 đã có pha giao tranh 1vs1 hấp dẫn. Với lợi thế trang bị và tấn công trước, Akali dễ dàng hạ gục Sylas. Caps combo vô cùng đẹp mắt và chẳng hề có động tác thừa. Trong khi đó, Rather đã biết trước kết quả và không dùng tới Tốc Biến.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm