Chinh phục IELTS 9.0 giữa mùa Covid-19 tưởng khó mà dễ nhờ WeLearn trên MXH Lotus!

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/03/2020

Kỳ nghỉ dài đằng đẵng đã lấy mất đi thành quả học IELTS của bạn trước đó. Làm cách nào để lấy lại và nâng cấp trình độ tiếng Anh khi cơn bão Covid-19 chưa đi qua?

Một “kỳ nghỉ Tết dài lịch sử” vẫn chưa kết thúc với hàng triệu học sinh sinh viên cả nước. Hai tháng qua bỗng trở nên khác lạ hơn bao giờ hết vì mùi “đi học” bỗng biến mất từ lúc nào. Đến hôm nay, trải qua những ngày tháng chống dịch Covid-19 quanh quẩn với bốn bức tường mà giật mình nhận ra rằng, đã bao lâu mình chưa thử ôn tập lại kiến thức, bài vở. Đó là câu chuyện chung của những ai còn đang đi học, nhưng đối với những bạn đang ôn tập tiếng Anh thì còn đáng lo hơn nữa.

Các lớp học IELTS vẫn đóng cửa im ỉm và chưa thể bắt đầu trở lại khiến nhiều bạn lỡ mất đà học tập, chây ì và có hiện tượng quên mất những gì đã được học. Bởi tính chất của việc học tiếng Anh nói chung và rèn luyện IELTS nói riêng là nằm ở việc bạn phải ôn luyện, sử dụng chúng một cách thường xuyên để nắm vững kiến thức và nhớ lâu. Nên điều cần nhất ngay lúc này là tìm ra một phương pháp học thay thế nhưng chất lượng phải đảm bảo như được nghe thầy cô giảng. WeLearn, một điểm đến mới hứa hẹn sẽ giúp bạn có một không gian tự học Ielts trên mạng hiệu quả mà lại cực đơn giản, nhất là trong lúc chưa biết bao giờ mới được đi học lại.


WeLearn có gì để giúp bạn học IELTS?

WeLearn là cộng đồng học tập với các thầy cô giỏi trên MXH Lotus. Với hình thức học tập mới lạ này, những người học có thể kết nối với những giáo viên nổi tiếng, được đánh giá cao về khả năng chuyên môn. Vì được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội nên không chỉ là một công cụ để học đơn thuần, WeLearn còn mang đến sự tương tác, kết nối giữa các thành viên, tạo nên sự sinh động, mới lạ cho không gian học tập trực tuyến mới mẻ này.

Chinh phục IELTS 9.0 giữa mùa Covid-19 tưởng khó mà dễ nhờ WeLearn trên MXH Lotus! - Ảnh 2.

IELTS - International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế), được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất để đánh giá trình độ Anh ngữ. Đây là điều kiện bắt buộc để nhập cư, tìm việc, du học tại hầu hết quốc gia trên thế giới. IELTS sẽ đánh giá bạn dựa trên 4 kỹ năng là Nghe – Nói – Đọc – Viết.

The IELTS Workshop đã có mặt trên WeLearn và sẵn sàng là cầu nối giúp bạn cải thiện, trau dồi khả năng ngoại ngữ và nhất là rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước kỳ thi IELTS khắc nghiệt. Giảng viên của đội ngũ này có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên cùng nhiều năm giảng dạy cho nhiều đối tượng học viên. Ngoài ra các thầy cô còn được trực tiếp đào tạo và giám sát bởi chuyên gia nước ngoài, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA.

Không những thế, đội ngũ trợ giảng tại The IELTS Workshop 100% cũng có trình độ 7.0 trở lên. Với trình độ, sự nhiệt huyết và đam mê, đây chắc chắn sẽ là đội ngũ trợ giảng tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ôn luyện IELTS.

Nhiều cái tên là bảo chứng cho sức hút mà The IELTS Workshop mang lại. Nổi bật trong số đó là thầy Đặng Trần Tùng, “dị nhân” học tiếng Anh với thành tích siêu khủng: người Việt Nam duy nhất tới 3 lần đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 . Hiện thầy là nhà sáng lập của trung tâm Head-teacher, đồng thời là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, dự án học tiếng Anh ở Việt Nam, trong đó có The IELTS Workshop. Mới đây nhất, thầy đã cho ra đời quyển sách “How to crack the IELTS Speaking Test Task 1” cho trình độ từ 6.0 đến 8.0 IELTS Với những điểm đặc biệt ấy, thầy Trần Tùng chính là nhân vật truyền cảm hứng số 1 cho những ai đang mong muốn ôn thi IELTS.

Chinh phục IELTS 9.0 giữa mùa Covid-19 tưởng khó mà dễ nhờ WeLearn trên MXH Lotus! - Ảnh 3.

Thầy Đặng Trần Tùng

Chinh phục thang điểm IELTS tuyệt đối với WeLearn

Trên nền tảng của WeLearn và Mạng xã hội Lotus, thầy Trần Tùng cùng đội ngũ giảng viên đến từ The IELTS Workshop luôn sẵn sàng trở thành trợ thủ đắc lực của bạn. Với những người lần đầu học IELTS, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ và lo sợ, bởi lộ trình học trên WeLearn được thiết kế rõ ràng, khoa học kể cả với người mới, thêm vào đó, các giảng viên và trợ giảng luôn túc trực để giải đáp thắc mắc khi bạn yêu cầu. Với mức độ luyện tập từ dễ đến khó, với các bộ đề được kiểm chứng, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, chinh phục mức điểm IELTS tuyệt đối sẽ nằm trong tay của bạn.

Hơn cả một môi trường học tập, WeLearn còn là một cộng đồng để bạn giao lưu, học hỏi, một môi trường để giao tiếp và tương tác, tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ được linh hoạt. Với phương pháp học mà chơi, chơi mà học cùng cộng đồng các thành viên LOTUS vui tính và thông thái, những giờ phút học tại WeLearn sẽ trở nên thú vị và hứng khởi hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhờ tính năng Chat, người học lẫn phụ huynh sẽ dễ dàng tương tác trực tiếp với thầy cô sau các bài kiểm tra. Đây là lợi ích hàng đầu mà WeLearn mang lại.

Chinh phục IELTS 9.0 giữa mùa Covid-19 tưởng khó mà dễ nhờ WeLearn trên MXH Lotus! - Ảnh 4.
Chinh phục IELTS 9.0 giữa mùa Covid-19 tưởng khó mà dễ nhờ WeLearn trên MXH Lotus! - Ảnh 5.

Đặc biệt, môi trường học tập trên WeLearn là dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn có nhu cầu trau dồi kiến thức. Bởi WeLearn hoàn toàn miễn phí, thao tác lại đơn giản, dễ dàng trên LOTUS. Do đó, đối với những người đi làm, sinh viên hay học sinh chưa có quỹ thời gian nhiều dành cho việc luyện ôn IELTS thì đây chính là giải pháp số một. Bạn có thể tham gia học mọi lúc, mọi nơi trong ngày nhưng vẫn đảm bảo được lộ trình học tập và không phải sợ bị bỏ lỡ bất kỳ một bài tập nào.

Sau những giờ học và bài tập cùng The Ielts Workshop, chắc chắn bạn sẽ tích lũy cho mình kha khá “skill” để đối đầu với kỳ thi Ielts khốc liệt. Nhờ những kiến thức mà môn học này cung cấp tại WeLearn, điểm tuyệt đối Ielts 9.0 sẽ thành hiện thực ngay thôi!

Chinh phục IELTS 9.0 giữa mùa Covid-19 tưởng khó mà dễ nhờ WeLearn trên MXH Lotus! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày