Luyện thi IELTS trực tuyến cùng giáo viên 8.0+

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/03/2020

Sau khi thử nghiệm thành công chương trình dạy IELTS trực tuyến qua một tuần học miễn phí với sự tham gia của hàng trăm học viên, Everest Education tự tin mở thêm các lớp luyện thi IELTS, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sở hữu điểm thi từ 8.0 trở lên.

Tin rằng, đây sẽ là mô hình học ưu việt, đồng thời cũng là lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn học sinh, sinh viên tận dụng tối đa khoảng thời gian rảnh rỗi của mình trong thời dịch bệnh.

Luyện thi IELTS trực tuyến cùng giáo viên 8.0+ - Ảnh 1.

Có gì ở lớp luyện thi IELTS trực tuyến của Everest Education?

Tham gia vào lớp học IELTS Online của Everest Education, học viên sẽ được:

● Luyện tập nghe - nói trực tiếp với đội ngũ giáo viên đạt IELTS 8.0 trở lên, với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

● Trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, thuận tiện, học mọi nơi, trên mọi thiết bị nhưng vẫn đảm bảo sự tương tác cao giữa giáo viên và học viên.

● Lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Học viên có thể tham gia lớp luyện thi cấp tốc nhằm tối đa hóa điểm thi IELTS trong thời gian ngắn nhất. Hoặc chọn học lớp IELTS trong 6 hoặc 12 tuần để phát triển từng kỹ năng trong bài thi IELTS.

Sau một thời gian dạy thử nghiệm, lớp IELTS trực tuyến của Everest đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bạn học viên. Trái với không khí khô khan của một lớp học luyện thi thông thường, các bạn học sinh được tương tác, tranh luận, chơi trò chơi, và trò chuyện một cách rất tự nhiên cùng giáo viên và bạn học, khiến các bạn gỡ bỏ được những lo lắng về IELTS, đồng thời có thêm động lực để giành điểm thật cao ở kỳ thi này.

Luyện thi IELTS trực tuyến cùng giáo viên 8.0+ - Ảnh 2.

"Em tham gia lớp IELTS của Everest Education trong thời gian trường đang cho nghỉ vì dịch và càng ngày càng hứng thú với cách học online mới mẻ này. Các thầy cô giáo rất nhiệt tình và tận tâm với tụi em. Các hoạt động trong lớp thật sự rất thú vị, khiến lớp học không bị nhàm chán. Em cũng có thể lắng nghe và tương tác tốt với các bạn khác trong lớp nữa. Nếu được, em muốn được giao thêm bài tập về nhà để em có thể ôn luyện nhiều hơn nữa.", một bạn học viên chia sẻ.

Luyện thi IELTS trực tuyến cùng giáo viên 8.0+ - Ảnh 3.

Ông Don Le, CEO của Everest Education, cho biết: "Sau khi nhận thấy các em học sinh có những phản hồi tích cực và rất thích thú với lớp học online, chúng tôi đã quyết định mở thêm các lớp luyện thi IELTS nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của các bạn học sinh. Bất cứ học sinh nào, dù ở tại đâu, cũng có thể đăng ký học với chúng tôi với mức học phí chỉ 375,000 nghìn đồng cho một tuần học".

Để tìm hiểu thêm về lớp học IELTS online của Everest Education, ghé thăm website của chúng tôi tại đây hoặc nhấn vào đây để đăng ký lớp học.


Everest Education thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường Kinh Doanh Harvard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền đam mê học tập trong suốt hành trình của mỗi học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường học quốc tế.

Chúng tôi hiện đang giảng dạy toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, dạy kèm riêng, và trại Hè cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các chi nhánh của trung tâm và ở các trường học đối tác với phương pháp học tập tích hợp (Blended learning).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm