Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn "Văn Thể Mỹ" ngọt ngào

QUIRY, Theo HELINO 11:36 20/11/2019

Ước gì một ngày được ngồi trong lớp có anh thầy này dạy thì sướng phải biết!

Năm 2016, chị em trên mạng đã phát sốt vì đoạn clip 24 giờ một ngày của Pietro Boselli - thầy giáo quyến rũ nhất thế giới. Anh chàng điển trai này bắt đầu nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp trộm của học sinh. Theo đó, người thầy sinh năm 1988 dạy môn Toán cao cấp của trường Đại học London (UCL).

Phải nhấn mạnh lại Pietro Boselli được bình chọn là thầy giáo sexy nhất thế giới bởi Vogue - tạp chí huyền thoại của làng thời trang hành tinh. Dường như mọi nét đẹp đều tập trung ở chàng trai này. Nào là chiều cao 1m85, thân hình sáu múi cường tráng rắn rỏi, gương mặt cuốn hút cực điển trai. Cũng chính vì vậy mà anh được mời làm người mẫu thời trang của thương hiệu Giorgio Armani.

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 1.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 2.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 3.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 4.

Đầu năm 2014, sau khi hoàn thành chương trình tiến sĩ Kỹ thuật, Pietro trở thành giảng viên Toán của Đại Học London. Tuy nhiên khi trở nên nổi tiếng trên khắp các trang MXH, Pietro Boselli cũng chia sẻ anh sợ vì thông tin này mà mọi người sẽ đánh giá thấp và coi thường anh. Quả là một người thầy khiêm tốn và biết nghĩ cho sự nghiệp cá nhân chứ không màng đến hào quang bên ngoài.

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 6.

Đến nay là 2019, chúng ta vẫn thấy nét đẹp tuyệt vời của người thầy giáo trẻ này. Thật khó để có thể tìm một ai khác thay thế vị trí quyến rũ nhất hành tinh của anh. Hiện tại, trang Facebook của Pietro sở hữu hơn 500 ngàn lượt thích và tài khoản Instagram có tới 2,7 triệu người theo dõi. Những con số khủng này đủ để cho thấy sức hấp dẫn của Pietro.

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 8.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh khiến người xem muốn tan chảy của thầy giáo Pietro Boselli nhé:

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 9.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 10.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 11.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 12.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 13.

Cư dân mạng khắp nơi cũng bình luận khen không ngớt trước vẻ đẹp của chàng trai người Ý. Đáng nói là những câu comment cực hài hước thể hiện niềm phấn khích:

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 14.

"Tôi muốn rụng trứng khi thấy video này... và tôi là đàn ông!", "Vâng và chẳng còn ai đề cập tới chuyện anh ấy là Tiến sĩ ở tuổi 21".

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 15.

"Nếu tôi có người giáo viên thế này tôi sẽ nguyện đến trường cả thứ Bảy và Chủ Nhật", "Thử tưởng tượng được nhìn giáo viên bạn đang trên sàn diễn".

Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 16.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 17.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 18.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 19.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 20.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 21.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 22.
Chiêm ngưỡng sự quyến rũ chết người của thầy giáo điển trai nhất thế giới có khả năng biến Toán Cao Cấp trở thành môn Văn Thể Mỹ ngọt ngào - Ảnh 23.

Dù Pietro Boselli không phải người Việt Nam nhưng nhân dịp ngày Nhà giáo 20/11, chắc hẳn cộng đồng mạng vẫn muốn chúc anh luôn luôn quyến rũ và tài giỏi như bây giờ. Hi vọng một ngày nào đó anh sẽ đến Việt Nam!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm