Chùm ảnh những người thầy cô dành cả một đời tận tuỵ: Người vừa bế con của sinh viên vừa giảng bài, người mỗi ngày cosplay một nhân vật truyền cảm hứng

Hero, Theo Helino 09:55 20/11/2019

Được học với các thầy cô giáo vui tính phải nói là điều hạnh phúc nhất đời học sinh!

Thầy cô giáo luôn là những người nghiêm khắc chỉ bảo cho chúng ta trong suốt quãng thời gian đi học. Thế nhưng cũng có khoảnh khắc, các thầy cô lại vô cùng đáng yêu, giống như những trường hợp dưới đây.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 1.

Một nữ sinh mang con trai đến lớp học vì không có tiền thuê người giữ trẻ. Khi em bé bắt đầu quấy khóc, vị giáo sư của người mẹ trẻ đã ôm lấy bé, dỗ dành bé và tiếp tục giảng bài.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 2.

Dòng chữ thú vị trên áo thầy giáo: “Điều thầy giảng sẽ có trong bài kiểm tra. Các trò chỉ cần lắng nghe thật kỹ”.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 3.

Cô giáo của tớ rất gần gũi và thoải mái với học trò.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 4.

Giáo viên môn lịch sử trường người ta.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 5.

“Sắp hết giờ. Các trò sắp xong chưa?”

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 6.

Đây là cách một thầy giáo vật lý giảng giải cho học trò của mình về đặc tính của chất lỏng: “Mèo là một loại chất lỏng vì mang hình dạng của vật chứa và có thể tích không đổi”.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 7.

Mỗi ngày, thầy giáo môn nghệ thuật thu hút học trò đến lớp bằng một kiệt tác mới trên bảng đen.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 8.

Thầy luôn có cách của mình: Không có thước thì thầy dùng tạm ghế vậy.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 9.

Thầy không đánh thức cũng không la mắng anh chàng ngủ gật trong lớp, nhưng lại khiến cả lớp học rất cao hứng.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 10.

Cô giáo vừa tìm thấy một chú mèo lạc gần trường. Cô giảng bài hay lắm.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 11.

Cô giáo cho phép học trò tận sức sáng tạo với chiếc đầm của mình vào ngày bãi khóa.

Chùm ảnh thầy cô giáo trường người ta: Bồng bế con của sinh viên như bố mẹ đẻ, mỗi ngày đi học là cosplay một nhân vật khiến trò cười ngất - Ảnh 12.

“Này các em. Thầy biết khi các em nhắn tin trong lớp đấy nhé. Có ai vừa cắm mặt vào bàn vừa cười tủm tỉm không nhỉ?”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng gia Thụy Điển chia sẻ hình ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi con trai Thái tử, ai cũng phải xuýt xoa vì thần thái hơn người của những đứa trẻ kế vị

    Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp chị em Estelle và Oscar đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ hoàng gia.
  • Đọc thêm