Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để "xì xồ"

Tuyết Ngây Ther, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 26/07/2021

Và Vbiz cho tới giờ vẫn chưa từng có drama túi hiệu nào "đắt xắt ra miếng" bằng drama lần ấy.

Đồ hiệu được sinh ra không chỉ để những kẻ sùng bái "thờ phụng" như 1 tín ngưỡng thuần tuý mà còn để phục vụ mục đích cơ bản nhất: làm đẹp cho người, cho đời.

Nhưng từ lâu, đồ hiệu đã trở thành cán cân để phân chia tỷ lệ xem cô nào giàu hơn, anh nào xa hoa hơn, là bàn đạp để lắm kẻ ưa "hữu danh vô thực" được dịp trưng trổ, đánh bóng tên tuổi. Cũng từ hàng hiệu, đã có không ít vụ rùm beng lên mà người trong cuộc thù hằn nhau, người bên ngoài nhìn vào mà hả hê.

Trung tuần tháng 3 năm 2017, showbiz Việt từng có thêm chuyện để "buôn" khi Ngọc Trinh xách chiếc túi Hermes Birkin mang tên Himalayan Crocodile. Thuộc dòng đắt đỏ nhất thế giới, mẫu túi có giá chính hãng là 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng) và có giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ VNĐ) nếu mua sang tay.

Ngọc Trinh toả sáng thêm vài phần bởi trên tay cô là chiếc túi đắt đỏ

Điều gây choáng váng là nàng còn xuất hiện với cả dàn chị em thân tình, trong tay ai cũng cầm nắm 1 chiếc túi Hermes Birkin bạch tạng tương tự dẫu đây là món đồ hiếm có khó tìm.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 2.

Ngọc Trinh và những người chị em thân thiết, tay bắt mặt mừng, trên tay mỗi người là 1 chú cá sấu bạch tạng tiền tỷ

Không cần đợi chuyên gia thẩm định nào lên tiếng, công chúng khi ấy đã đồng loạt mỉa mai dàn người đẹp, nhất là Ngọc Trinh. Khi ấy, nhiều người đặt dấu hỏi vì sao 1 sản phẩm khó kiếm mà cả 4 cô, mỗi cô 1 chiếc trên tay như vậy. Cộng đồng mạng cười còn đùa với nhau mà cho rằng, hoá ra Hermes Birkin bạch tạng cũng chỉ dễ như mua chiếc áo cái quần bình thường ngoài kia!

Sự tình leo thang khi NTK Đỗ Mạnh Cường bỗng "thả" 1 chiếc status cho thiên hạ phải xầm xì:

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 3.

Chưa đầy 1 ngày sau, Vũ Khắc Tiệp - ông bầu của Ngọc Trinh cũng có dòng caption đầy bóng và gió:

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 4.

Ông bầu lên tiếng dường như chưa đủ thoả đáng, tới lượt "gà nhà" là Ngọc Trinh cũng phải "nổ" 1 hình ảnh đầy ẩn ý kèm caption đanh đá chua ngoa. "Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái. Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh?. Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh - Lê Hà - Hậu Phương - Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé".

Chẳng nêu rõ tên tuổi NTK nào, thế nhưng hầu như ai cũng nghĩ Ngọc Trinh đang nhắc tới Đỗ Mạnh Cường.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 5.

Còn đây là chiếc túi mà Ngọc Trinh mỉa mai là "xách 1000 lần":

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 6.

Cứ lòng vòng, ẩn ý mãi, cuối cùng NTK danh tiếng đã có màn "chốt hạ" đi vào lòng người khi nhắc thẳng tên Ngọc Trinh dưới bài đăng kể trên của nàng: "Em ăn nói cho đàng hoàng và cẩn thận nhé Trinh. Xưa nay anh không động chạm gì đến em và vẫn nói tốt về em. Chuyện lần này anh cũng chẳng động chạm gì đến em và mọi người hết, nếu có thì đó là sự hiểu nhầm của mỗi người. Anh nói ngắn gọn vậy thôi, em tự hiểu và tự suy nghĩ". Ngay sau đó, Đỗ Mạnh Cường đã xoá bài đăng của mình.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 7.

Sau drama, phe nào thắng thua, chiếc túi là fake hay authentic đều chưa được nhà kiểm định nào xác thực. Người trong cuộc có làm lành với nhau không thì chẳng biết, chỉ biết đây được coi là câu chuyện điển hình mà lâu lâu người ta vẫn kể lại, lấy làm ví dụ về sự bát nháo ở thị trường hàng hiệu nước mình.

Chiếc túi hiệu thị phi từng khiến cả showbiz náo loạn, người nổi tiếng quay lưng với nhau, giới mộ điệu có thêm drama để xì xồ - Ảnh 8.

Đỗ Mạnh Cường - Ngọc Trinh từng có mối quan hệ khá tốt nhưng từ sau chuyện trên thì có vẻ "và thế là hết"!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm